อิทธิฤทธิ์ ไนซ์ฯ (ITTHI) ให้ข้อมูลต่อสำนักงาน ก.ล.ต.-ตลท. เดินหน้าระดมทุนเทรด mai ปี 2566

21 Dec 2022

ดร.รณชิต มหัทธนะพฤทธิ์ (กลาง) ประธานกรรมการ และ นายธนเสฏฐ์ อัครบุญญาพัฒน์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทอิทธิฤทธิ์ ไนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ITTHI ผู้ประกอบธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง และอุปกรณ์ประเภท IET ภายใต้แบรนด์ "LIGHTTRIO" ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับคณะกรรมการและผู้บริหารของ บริษัทฯ พร้อมด้วยนายกิตติชัย นาคะประเสริฐกุล (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายวาณิชธนกิจ 3 บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน ร่วมนำเสนอข้อมูลต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ตลท.) ผ่านการประชุมออนไลน์ ณ สำนักงานใหญ่ เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดย ITTHI มีแผนเสนอขายหุ้นไอพีโอจำนวน 70 ล้านหุ้น เตรียมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ภายในปี 2566 หมวดธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค

โดย ITTHI มีเป้าหมายมุ่งสู่การเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง พลังงานทดแทน อุปกรณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะ ควบคู่ด้วยการพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อให้เข้ากับทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของผู้บริโภค

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?