ปูทางเยาวชนท้องถิ่นพิชิตรั้วอุดมศึกษาปี2565 กลุ่มเหล็กสหวิริยาจัดติวเข้ม 500 เด็กบางสะพาน

21 Nov 2022

กลุ่มเหล็กสหวิริยา โดยนายผดุงศักดิ์ ปราณอุดมรัตน์ ผู้จัดการทั่วไป สำนักการพัฒนาที่ยั่งยืนและสื่อสารกลุ่ม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารกลุ่มเหล็กสหวิริยา เป็นประธานเปิด "โครงการส่งเสริมความรู้เยาวชนบางสะพาน พิชิตรั้วอุดมศึกษา ประจำปี 2565" ซึ่งเป็นโครงการความร่วมมือระหว่างกลุ่มเหล็กสหวิริยาและโรงเรียนบางสะพานวิทยา (โรงเรียนมัธยมศึกษาประจำอำเภอบางสะพาน) ในการร่วมกันสร้างโอกาส พัฒนาการเตรียมความพร้อมให้แก่เยาวชนในท้องถิ่นสำหรับการสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา โดยได้รับเกียรติจากวิทยากรมากความรู้ความสามารถ ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ ถ่ายทอดความรู้ ตลอดจนเทคนิคและวิธีการในการทำข้อสอบให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อนำความรู้ไปใช้ในการฝึกฝน ปรับปรุง พัฒนาศักยภาพของตนเองให้มีความพร้อมสำหรับการสอบแข่งขันเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา?????

กิจกรรมจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 พฤศจิกายน 2565 มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 จากสถานศึกษาอำเภอบางสะพานและอำเภอใกล้เคียง จำนวน 7 แห่ง ได้แก่ โรงเรียนบางสะพานวิทยา โรงเรียนทับสะแกวิทยา โรงเรียนชัยเกษมวิทยา โรงเรียนธงชัยวิทยา โรงเรียนบางสะพานน้อยวิทยาคม โรงเรียนอ่าวน้อยวิทยาคม และโรงเรียนห้วยยางวิทยา เข้าร่วมกิจกรรม จำนวน 494 คน ณ หอประชุมโรงเรียนบางสะพานวิทยา