ประจำปี NTSC เปิดบริษัทฯ จัดกิจกรรมทำบุญพร้อมทำพิธีการเปิดใช้อาคารคลังสินค้าแห่งใหม่

10 Jan 2023

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) ได้จัดงานทำบุญประจำปี นำโดย ภก. ดร.สุรเดช เอกปัญญาสกุล และ ดร.ชุติมา สนั่นเสียง ผู้ก่อตั้งและกรรมการบริหาร พร้อมด้วย ดร.พัชร์ เอกปัญญาสกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร, คุณพีรดา กมลพัฒนะ ผู้อำนวยการสายการเงินและบัญชี, คุณอานนท์ นาคทรานันท์ ผู้อำนวยการสายปฏิบัติการ และ คุณชนะ อยู่ฉ่ำ รองผู้อำนวยการสายส่งเสริมการขายและการตลาด

ซึ่งในปีนี้นอกเหนือจากกิจกรรมทำบุญ ไหว้ศาล ถวายภัตาหารเพลแล้ว ยังมีพิธีการเปิดอาคารคลังสินค้าแห่งใหม่ของ NTSC ด้วยการเล็งเห็นความสำคัญในการจัดเก็บสินค้าเพื่อให้คงคุณภาพที่ดีที่สุดก่อนถึงมือลูกค้า จึงได้ทำการลงทุนเกี่ยวกับเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะมาช่วยเพิ่มเติมความสามารถในการดูแลวัตถุดิบและการผลิตให้ออกมาได้มีประสิทธิภาพที่สุด พร้อมกันนี้เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการขับเคลื่อนการพัฒนาประเทศด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG บริษัท นิวทรีชั่น เอสซี จำกัด (มหาชน) ได้ลงทุนการติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ ชนิดติดตั้งบนหลังคา Solar PV Rooftop เพื่อเป็นการลดต้นทุนการใช้ไฟฟ้า มาใช้เป็นพลังงานหมุนเวียนจากพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นแหล่งพลังงานธรรมชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุด อีกทั้งยังได้ประกาศนียบัตรรับรองรอบบ ISO 14064-1 : 2018 มาตรฐานสากลด้านการทวนสอบการวัดปริมาณและการรายงานผลการปลดปล่อยและลดปริมาณก๊าซเรือนกระจกในระดับองค์กร จาก บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) ผู้ให้การรับรองระบบมาตรฐานสากลชั้นนำของโลก

และในช่วงท้ายของการจัดงาน ยังได้มีการแจก Box Set ให้แก่พนักงานที่มาร่วมงานกันทุกท่าน ได้ทั้งอิ่มท้องและอิ่มบุญไปตาม ๆ กัน

สอบถามข้อมูล, สินค้า และบริการต่าง ๆ ของบริษัท สามารถติดต่อได้ที่

เบอร์โทรศัพท์ 02 840 4373 / Line ID : @nutritionsc / Facebook : Nutritionsc / Email : [email protected]

www.nutritionsc.co.th