27 Dec 2022

ซีพีแรม เชิดชูเกียรติ "นวัตกรซีพีแรม" ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม และ "คนดีซีพีแรม" ผู้สร้างสรรค์ความดีงาม ย้ำความสำเร็จยุคศรีอัจฉริยะ "ความดีคู่ความเก่ง" พร้อมก้าวสู่ยุคไร้พรมแดน

คุณวิเศษ วิศิษฏ์วิญญู กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพีแรม จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเชิดชูเกียรตินวัตกรและคนดีซีพีแรม มอบประกาศเกียรติคุณเชิดชูเกียรติ พร้อมเข็มเกียรติยศ และโล่เชิดชูเกียรติให้กับนวัตกร ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม รากฐานแห่งการพัฒนาอย่างยั่งยืน จำนวน 21 ท่าน และคนดี ผู้สร้างสรรค์คุณงามความดี รากฐานแห่งการสร้างคุณค่าให้กับสังคม และประเทศชาติ จำนวน 24 ท่าน โดยมีผู้บริหารระดับสูงซีพีแรม เข้าร่วมแสดงความยินดีอย่างคับคั่ง ณ ศาลากมลปัญญา บริษัท ซีพีแรม จำกัด สำนักงานใหญ่

การเชิดชูเกียรติ "นวัตกรซีพีแรม" ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง กว่า 10 ปี โดยมีนวัตกรซีพีแรมสะสมกว่า 152 ท่าน อีกทั้ง ยังมีผู้ที่มีคะแนนสะสมที่ใกล้ครบเกณฑ์นวัตกรอีกกว่า 409 ท่าน รวมทั้งสิ้นกว่า 561 ท่าน นวัตกรผู้ซึ่งได้สร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรม อันเป็นที่ประจักษ์ สร้างประโยชน์จากผลงานนวัตกรรมที่ทรงคุณค่าให้กับองค์กร

การเชิดชูเกียรติ "คนดีซีพีแรม" โดยการเชิดชูเกียรติประกาศเกียรติคุณผู้กระทำคุณงามความดี เสียสละ มีจิตอาสา ตามแนวทางขององค์กรให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชน ในการสร้างสรรค์คุณงาม ความดี คุณธรรม จริยธรรม และคุณประโยชน์แก่สังคม ที่จะช่วยจุดประกาย และสร้างแรงบันดาลใจแก่พนักงานและบุคคลทั่วไปให้ประพฤติดี ปฏิบัติชอบ รวมถึงทุ่มเทอุทิศตน สร้างสรรค์คุณประโยชน์ต่อตนเอง สังคม และประเทศชาติ

ซีพีแรม จะมี "นวัตกร" ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรม และมี "คนดี" ผู้สร้างสรรค์ความดีงาม อันทรงคุณค่าเพิ่มขึ้นต่อเนื่องในทุกๆ ปี เพื่อสร้างคุณค่าให้กับสังคม ประเทศชาติ เป็นศักดิ์เป็นศรีของเครือเจริญโภคภัณฑ์สืบไป

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?