ธุรกิจซอฟแวร์ไทยสุดสร้างสรรค์ บุกรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 ขอแรงหนุนจากชาร์คนักลงทุน สร้างธุรกิจให้ก้าวไกลทั้งในไทยและระดับโลก

17 Nov 2022

เข้าสู่โค้งสุดท้ายของรายการ Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 รายการเรียลลิตี้ธุรกิจหนึ่งเดียวในไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทย ได้ขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง โดยมีชาร์คนักลงทุน ที่ประกอบด้วยนักธุรกิจแนวหน้าในประเทศไทยมาร่วมถือหุ้น พร้อมได้รับการสนับสนุนแบบจัดเต็มโดยในครั้งนี้มี 4 ธุรกิจมาร่วมเสนอดีลได้แก่ ธุรกิจผลิตเกมส์ จาก บริษัท แวริซอฟท์ จำกัด ได้พัฒนาเกมชื่อดัง "my world a summer story" จนติดตลาด และมีแผนอยากขยายเกมไทยให้โด่งดังมากขึ้น ต่อมาธุรกิจผลิตชีสจากนมแพะ บริษัท ลิตเติ้ลโกทฟาร์ม จำกัด ก่อตั้งโดยสัตวแพทย์หญิง ได้พัฒนาสูตรผลิตชีสที่ใครชิมต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่ารสชาติอร่อย มีเป้าหมายขยายตลาดและสร้างแบรนด์ ธุรกิจต่อมา เจ๊แหม่มลูกชิ้นปลา บริษัท พรปัญญา จำกัด จากจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ปลาทูแท่งอบกรอบ โดยมีแผนขยายธุรกิจไปในประเทศเพื่อนบ้าน และธุรกิจสุดท้าย ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมแผ่นรองเท้าอัจฉริยะสำหรับผู้ป่วย จากบริษัท สุรเทค จำกัด มีแผนขยายผลิตภัณฑ์และรุกทำตลาดมากขึ้น จึงอยากได้ชาร์คนักลงทุนมาร่วมถือหุ้น

มาร่วมติดตามการดีลธุรกิจที่สุดเข้มข้นในรายการจะสามารถชนะใจชาร์คนักลงทุนได้ทั้งหมดหรือไม่ โดยมี 5 ชาร์คนักลงทุนมาร่วมทำหน้าที่ ได้แก่ "ชาร์คเต้-ภูริต ภิรมย์ภักดี" กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บุญรอด เทรดดิ้ง จำกัด, "ชาร์คกฤษน์ ศรีชวาลา" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฟิโก้ กรุ๊ป และ ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, "ชาร์คหมู-ณัฐวุฒิ พึงเจริญพงศ์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อุ๊คบี จำกัด, ชาร์คหญิงหนึ่งเดียวในรายการ "ชาร์คจิง-ชนาพรรณ จึงรุ่งเรืองกิจ" รองประธานกรรมการอาวุโส กลุ่มบริษัท ไทยซัมมิทฯ และ "ชาร์คประพล มิลินทจินดา" ประธาน คอมมูนิตีมอลล์ พีเพิล พาร์ค อ่อนนุช โดยอีกไฮไลท์สำคัญในรายการ กับการได้รับแนวคิดและแรงบันดาลใจในการสร้างแบรนด์ของผู้ประกอบการไทย รวมถึงมุมมองของทายาทรุ่นที่สองในการเข้ามาพลิกธุรกิจครั้งใหม่ ที่อาจช่วยจุดประกายไฟและพลังในขับเคลื่อนธุรกิจให้แก่ผู้ประกอบการรุ่นใหม่

สำหรับ 4 ธุรกิจที่มาเสนอดีลต่อชาร์คนักลงทุนใน Shark Tank Thailand ซีซั่น 3 ใน EP13 มีกำหนดออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 13.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ Shark Tank Thailand ได้ที่

Website : https://www.sharktankthailand.com

Youtube : https://www.youtube.com/c/MEDIAtank

Facebook : https://www.facebook.com/sharktankTH

Instagram : https://www.instagram.com/sharktankthailand/

TikTok : https://www.tiktok.com/@sharktankthailand