360 ACADEMY มอบใบประกาศงานจบการศึกษาหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง Million Clique 1

16 Nov 2022

มร.เดวิด กิฟสัน มอร์ (David Gibson Moore) (คนกลาง) ประธานคณะกรรมการการศึกษา สถาบัน ทรี ซิกส์ โอ อะคาเดมี หรือ 360 ACADEMY และ อดีตประธานกรรมการ ธนาคาร Chase Manhattan และสภาบันการเงินระดับโลกอื่นๆ ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรในงานพิธีสำเร็จหลักสูตรผู้บริหารระดับสูง "Million Clique 1" มีพิธีที่จัดอย่างพิเศษสุดหรูหราริมชายหาด โรงแรม Marriott ระยอง พร้อมกิจกรรมสังสรรค์คอนเสิร์ตของศิลปินชั้นนำ โดยหลักสูตรรุ่นแรกจากสถาบัน 360 ACADEMY กับ Million Clique ความลับ 10 ประการที่ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่สนใจในการลงทุนแบบฉบับนักลงทุนสถาบันนานาชาติอย่างมืออาชีพ รวมถึงการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์นานาชาติประเทศที่พัฒนาแล้วจากวิทยากรสถาบันระดับประเทศ ทั้งในไทยและระดับโลก ได้รับความสนใจจากผู้บริหารทั้งภาครัฐ ภาคเอกชนชั้นนำของประเทศกว่า 50 คน ได้แก่ คุณ คิมห์ สิริทวีชัย, กรรมการ และ กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. อินทัช โฮลดิ้งส์ (คนซ้ายสุด) และอื่นๆ ในการเรียนด้านการลงทุนและระดมทุน เจาะลึกเชิงวิเคราะห์ ลักษณะการลงทุนแบบนักลงทุนสถาบันนานาชาติครบทุกประเภทสินทรัพย์ทั่วโลกในระดับ World Class และการระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์นานาชาติประเทศพัฒนาแล้วอย่างมืออาชีพ ทั้งนี้เป็นเนื้อหาที่มีครั้งแรกในประเทศไทยพร้อมเครือข่ายผู้เข้าอบรมที่ถูกคัดเลือกอย่างสุด Exclusive ของประเทศและกิจกรรมสันทนาการในระดับพิเศษสุดตลอดหลักสูตรเชื่อมความสัมพันธ์อย่างแน่นแฟ้นใน Million Clique Club and Alumni พร้อมเปิดหลักสูตรผู้บริหาร "Million Clique 2" ต่อไปภายในปีนี้

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?