ก้าวสำคัญของนวัตกรรมเพื่อสิ่งแวดล้อมไทย "ทีม Electron+" เจ้าของไอเดีย FTE Cooling in Automotive คว้ารางวัลชนะเลิศโครงการ "GPSC Greenovation Startup Sandbox"

09 Nov 2022

ดร.รสยา เธียรวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่พัฒนาธุรกิจ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน) มอบโล่รางวัล และเงินรางวัล 100,000 บาท แก่ "ทีม Electron+" เจ้าของไอเดีย FTE Cooling in Automotive เทคโนโลยีการทำความเย็นที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมช่วยลดอุณหภูมิภายในรถยนต์ไฟฟ้าแบบเฉพาะจุด ยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่รถยนต์ ที่สามารถคว้าตำแหน่งชนะเลิศอันดับหนึ่ง โครงการ "GPSC Greenovation Startup Sandbox" ในรอบ Final Pitching ภายใต้โจทย์ "เราจะพัฒนาสังคมให้ดีขึ้นได้อย่างไร โดยใช้นวัตกรรมพลังงานสะอาดที่คุณสามารถเข้าถึงได้" ณ ทรู ดิจิทัล พาร์ค เมื่อเร็ว ๆ นี้

(เรียงจากซ้ายไปขวา)

1. คุณณรงค์ชัย วิสูตรชัย ผู้จัดการฝ่ายอาวุโสรัฐกิจสัมพันธ์และกิจการสาธารณะ GPSC
  2. คุณสมโภชน์ จันทร์สมบูรณ์ Chief Executive Officer at KT Venture Capital
  3. ดร.รสยา เธียรวรรณ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่พัฒนาธุรกิจ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์ ซินเนอร์ยี่ จำกัด (มหาชน)
  4. คุณณัฐริกา ทีฆะสุข COO Electron+
  5. คุณฮันนานาตุลฆอรอห์ หะยีด๊ะ CMO Electron+
  6. คุณจักรกฤษ กอบพันธ์ CEO Electron+
  7. คุณสายใจ ผ่องศรีเพชร Venture Builder, Co-learning & Connecting, REARPA
  8. คุณวัชรพงศ์ อินทะเคหะ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการพาณิชย์ บริษัท ผลิตไฟฟ้าและพลังงานร่วม จำกัด หรือ CHPP (บริษัทในกลุ่ม GPSC ผู้พัฒนานวัตกรรมการจัดการพลังงานและสาธารณูปโภค)
  9. ดร.พัฑฒิ บุณยสุขานนท์ ผู้จัดการส่วนพัฒนาธุรกิจ บริษัท นูออโว พลัส จำกัด (บริษัทในกลุ่ม GPSC ผู้ผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ลิเทียมไอออนสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า ครัวเรือนและอุตสาหกรรม)

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?