งาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" ที่ ซีคอน บางแค

12 Apr 2023

กลับมาอีกครั้งกับงานที่เหล่าน้องๆหนูๆรอคอย "ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค" ยกขบวนก๊วนสัตว์เร็วปานสายฟ้าตัวจี๊ดแห่งความไว มาให้คุณทึ่งกับความปราดเปรียวแสนน่ารักอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น สัตว์ปีกสลาตัน นำโดย อินทรีทองตัวเดียวในไทย, นกเหยี่ยว Falcon, นกฟลามิงโก้ เป็นต้น หรือจะเป็นสัตว์สี่เท้าที่ว่องไวกว่าใครอย่าง "ละมั่งเขาแหลม" สัตว์เลื้อยคลานสะท้านลม สัตว์ร่อนลมกรด และพ้องเพื่อนเหล่าสัตว์รวมกว่า 40 ชนิด ในงาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" ระว่างวันที่ 20 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

นายชัยวศุตม์ เตชภัทร์อังกูร ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่า งาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" จัดขึ้นเพื่อให้ลูกค้าและประชาชนรวมถึงน้องๆหนูๆ ได้เพลิดเพลินกับเหล่าสัตว์แสนน่ารักตัวเป็นๆอย่างใกล้ชิด สอดแทรกสาระความรู้เกี่ยวกับความสามารถพิเศษเฉพาะของเหล่าสัตว์ที่ธรรมชาติสรรค์สร้างอย่างสวยงามแฝงด้วยความปราดเปรียวว่องไว ท่ามกลางบรรยากาศสีสันความสุขในอาณาจักรแห่งสายลม

เริ่มกันที่ โซนสัตว์ปีกสลาตันบินเร็วปานสายฟ้า นำทีมโดย อินทรีทองซึ่งมีเพียงตัวเดียวในไทย เป็นนกที่ทิ้งตัวดิ่งได้เร็วเป็นอันดับสามด้วยความเร็ว 240 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มาพร้อมกับเพื่อนปีกสลาตัน เช่น เหยี่ยว Falcon, อินทรีหัวขาว, นกอีมู, นกเค้าไซบีเรีย เป็นต้น พบกับสัตว์ปีกสลาตันพ้องเพื่อนสายแข่งบิน เช่น นกหงส์หยก, เลิฟเบิร์ด, ซันคอนัวร์, มาคอร์, ค๊อกคาเทล, แอฟริกันเกรย์ เป็นต้น ชมความน่ารักสัตว์ปีกสลาตันบินเร็วปานสายฟ้าพ้องเพื่อนสายสวยงาม เช่น นกยูงนกที่สวยที่สุดอันดับ1ของโลก, ไก่ฟ้าสีทองนกสวยอันดับ 3 ของโลก, นกฟลามิงโก้นกสวยอันดับ 6 ของโลก, นกเป็ดน้ำแมนดาริน, นกกะตั้ว เป็นต้น มาต่อที่ โซนสัตว์สี่เท้าว่องไวกว่าใคร นำโดย ละมั่งเขาแหลม ที่จะมาโชว์ตัวครั้งแรกในฝั่งธน วิ่งเร็วถึง 88.5 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และพ้องเพื่อนอย่าง แมวคาราคัลที่วิ่งได้เร็วสุดถึง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เป็นต้น

สำหรับ โซนสัตว์เลื้อยคลานสะท้านลม ก็ไม่ยอมน้อยหน้า พบกับ อีกัวน่าหางหนาม สัตว์เลื้อยคลานที่วิ่งเร็วที่สุดในโลกด้วยความเร็ว 34.6 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ปิดท้ายที่โซนร่อนลมสลาตัน พบกับ งูบิน, ตะปาด, ชูการ์ไกลเดอร์ เป็นต้น ยังมีพ้องเพื่อนที่มีความสามารถเร็วปานสายฟ้าอันน่าทึ่งอีกมากมายห้ามพลาดต้องมาชมในงานนี้เท่านั้น สนุกกับกิจกรรม Touching พร้อมถ่ายรูปกับเหล่าสัตว์ อัดแน่นด้วยร้านค้าช้อปปิ้งของสัตว์เลี้ยง เสริมทัพด้วยอาหารสุดน่ารักได้อิ่มฟินอย่างจุใจ รวมกว่า 60 ร้านค้า

ชมฟรี! มาพิสูจน์ความปราดเปรียวแสนน่ารักของเหล่าสัตว์ ในงาน Pet Planet "Fast & Fun เร็วปานสายฟ้า" ระว่างวันที่ 20 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2566 ณ ซีคอน บางแค ฮอลล์ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRTสถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02 - 454 - 7777 หรือ www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage