'วีรันดา' จัดแคมเปญ HOT SUMMER DEAL! จองซื้อห้องเพนท์เฮาส์ "วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน" รับรถยนต์ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด มูลค่า 6.59 ลบ.ไปขับฟรี

05 Apr 2023

ตอกย้ำความเป็นผู้นำไลฟ์สไตล์การพักผ่อนแบบ Exclusive ภายใต้แบรนด์วีรันดา หนึ่งในผู้นำธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ทหรู 'วีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์' ซีอีโอ บมจ.วีรันดา รีสอร์ท หรือ 'VRANDA' จัดแคมเปญ HOT SUMMER DEAL! คลายร้อน มอบเอกสิทธิ์พิเศษสุด สำหรับลูกค้าที่จองซื้อเพนท์เฮาส์หรูแต่งครบ พร้อมเข้าอยู่ ราคา 31.9 ล้านบาท ยูนิตสุดท้ายในโครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน รับรถยนต์ ปอร์เช่ คาเยนน์ อี-ไฮบริด มูลค่า 6.59 ล้านบาทไปขับฟรีๆ งานนี้บอสใหญ่แห่งวีรันดาแอบกระซิบ! มาว่าเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วกับการเป็นเจ้าของห้องเพนท์เฮาส์ ที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว บริการระดับรีสอร์ท 5 ดาว และวิวระดับโลกเห็นทะเลแบบพาโนรามาในราคาที่ดีที่สุด พร้อมกับได้เป็นเจ้าของรถยนต์ปอร์เช่ ถือเป็นดีลสุดคุ้มสำหรับลูกค้าที่จองซื้อเพนท์เฮาส์ โครงการวีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2566 (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)