"เดอะ สตรีท รัชดา" ร่วมฉลองสงกรานต์ ช้อปสนุก ช้อปเพลิน คลายร้อนกับแคมเปญ "The Street Summer Party"

04 Apr 2023

ตอกย้ำการเป็นไลฟ์สไตล์มอลล์วิถีคนเมือง ใจกลางถนนรัชดา ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา จัดแคมเปญรับหน้าร้อน "The Street Summer Party" ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2566 เมื่อช้อปเพียง 1,000 บาท / ใบเสร็จ รับ Gift Voucher จาก 6 ร้านอาหารชื่อดังในศูนย์การค้า ได้แก่ ร้านเจ๊แดงสามย่าน ร้านกิวย่า ยากินิคุ ร้านเคบีบีคิว ร้านซูชิโอ ร้านตำมั่ว และร้านเจ้าถิ่น

พร้อมต้อนรับเข้าสู่ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ได้จัดโซนเล่นน้ำกันให้ชุ่มฉ่ำใจในวันที่ 13-15 เมษายน ณ บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าฯ

นอกจากนี้ ยังมีกองทัพสินค้าที่ขนมาลดราคาท้าร้อนกับโปรพิเศษ ที่ลดราคากันแบบจุกจุกสูงสุดถึง 50% กับ 9 ร้านค้าที่เข้าร่วมรายการโดยจัดลดราคาในช่วงเวลา Peak Time (11.00-13.00 น.) ได้แก่ ร้านลิตเติ้ล ฮ่องกง ร้านข้าวมันไก่สามพี่น้อง ร้านซีซี ออลเดย์ เรสเตอรอง ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือทองสยาม ร้านบะหมี่เกี้ยวกุ้งฮ่องกง บายเชฟเอเจ ร้านเจ๊แดงสามย่าน ร้านเซไคโนะ ยามะจัง ร้านเชฟถนอม ร้านฟุกุมัทชะ

พิเศษสำหรับสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ รับฟรีของที่ระลึกสุดเก๋จากคอลเลคชัน "Happy 7th Anniversary Edition" เมื่อช้อปครบตามเงื่อนไข ดังนี้

• ช้อปครบ 700 บาท / ใบเสร็จ (ไม่สามารถรวมใบเสร็จได้) + แลก 1 พอยท์ รับฟรีแก้วน้ำสกรีนลายกระต่ายเก๋ไก๋ The Street Rabbit Glass จำกัดท่านละ 1 สิทธิ์ / วัน
  • ช้อปครบ 1,200 บาท / ใบเสร็จ รวมได้สูงสุด 2 ใบเสร็จ + แลก 1 พอยท์ รับฟรีกระเป๋าถุงผ้า The Street White Bag จำกัดท่านละ 1 สิทธิ์ / วัน
  • ช้อปครบ 1,500 บาท / ใบเสร็จ รวมได้สูงสุด 2 ใบเสร็จ + แลก 1 พอยท์ รับฟรี Super Set : กระเป๋าถุงผ้า The Street White Rabbit Bag 1 ใบ และ พวงกุญแจกระต่ายน้อย The Street Happy Keychain 1 ชิ้น จำกัดสิทธิ์ท่านละ 1 สิทธิ์ / วัน

ผู้สนใจสมัครสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ เพื่อรับสิทธิพิเศษต่างๆ ที่จัดขึ้นสำหรับสมาชิก เดอะ สตรีท พอยท์ เท่านั้น สามารถสมัครได้ฟรี พร้อมรับทันที 400 พอยท์ หลังสมัครเรียบร้อย สมัครด้วยวิธีง่าย ๆ เพียงสแกนคิวอาร์โค้ด หรือคลิก https://bit.ly/3KvTHjP

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา Food Destination ศูนย์รวมความอร่อยและร้านอาหารนานาชาติ ศูนย์การค้าของคนนอนดึก ที่มีเอกลักษณ์ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ช่วยเติมเต็มช่วงเวลาในการกิน ดื่ม อิ่มอร่อยแบบครบทุกรสชาติได้ตลอด 24 ชั่วโมง สามารถตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติม ณ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 และสามารถติดตามกิจกรรมอื่น ๆ ได้ทาง www.thestreetratchada.com หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TheStreetRatchada หรือ โทร. 02-232-1999