ASIMAR จัดประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ปี 2566 ไฟเขียวจ่ายปันผล 0.04 บาท/หุ้น - เตรียมลุ้นผลประมูลโครงการใหญ่ภาครัฐ

07 Apr 2023

นายประกิต ประทีปะเสน (กลาง) ประธานกรรมการ และนายสุรเดช ตัณฑ์ไพบูลย์ (ที่ 5 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเชียน มารีน เซอร์วิสส์ จำกัด (มหาชน) หรือ ASIMAR พร้อมด้วยคณะกรรมการบริษัทฯ ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกันในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2566 ณ ห้องปาริชาติ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป ซอฟเฟอริน กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา โดยที่ประชุมผู้ถือหุ้นมีมติเห็นชอบทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ พร้อมอนุมัติจ่ายเงินปันผลงวดผลการดำเนินงานปี 2565 ให้แก่ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.04 บาท คิดเป็นเงินรวม 10.33 ล้านบาท หรือคิดเป็นร้อยละ 100.74 ของกำไรสุทธิ โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลวันที่ 3 พฤษภาคม 2566 นี้

ด้านแผนธุรกิจปีนี้ บริษัทฯ วางเป้าหมายรายได้เติบโตไว้ราว 20% จากการฟื้นตัวของดีมานด์งานซ่อมเรือสถานการณ์ดีขึ้นหลังเปิดประเทศเต็มที่ ในขณะที่งานต่อเรือบริษัทฯเตรียมลุ้นประมูลงานโครงการใหญ่ของภาครัฐ มูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท คาดทราบผลภายในไตรมาส 2/66 นี้