ห้างทองพรีเมี่ยมโกลด์เยาวราช เปิดตัวสาขาICS(ตรงข้ามไอคอนสยาม)

31 Mar 2023

ฉลองเปิดสาขาใหม่ ลดยิ่งใหญ่ ของรางวัลจัดเต็ม! ที่ห้างทองพรีเมี่ยมโกลด์เยาวราช สาขาICS (ตรงข้ามไอคอนสยาม)31 มีนาคม 2566 ห้างทองพรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช ได้เปิดตัวสาขาน้องใหม่ พร้อมกับการเปิดตัวของ ICS Phase 2 โดยมีคุณไพรัช วิเศษศิริลักษณ์ ผู้ช่วยผู้บริหารสายงานบริการลูกค้า บริษัทไอคอนสยาม และ ไอซีเอส เป็นผู้มอบกระเช้าต้อนรับอย่างอบอุ่นในครั้งนี้โดยทางร้านมีกิจกรรมล้วงไข่ลุ้นทองคำ และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม - 2 เมษายน 2566

ห้างทองพรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช จัดจำหน่ายทองคำแท้มาตรฐานเยาวราช รับซื้อ รับฝากทองคำให้ราคาสูง และสามารถรับเงินได้ทันที ไม่ต้องรอข้ามวันจัดจำหน่ายแหวนเพชรแท้คุณภาพสูง การันตีรับคืนสูงสุดถึง 80% และยังมีบริการรับออกแบบเครื่องประดับเพชรตามความต้องการลูกค้า โดยมีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในทุกขั้นตอน

ห้างทองพรีเมี่ยม โกลด์ เยาวราช ICS Tower ชั้น 2 (ตรงข้ามตึก ICONSIAM)เปิดบริการทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ ตั้งแต่ 10.00 - 20.00 น.ติดตามโปรโมชั่นอีกมายมาย จากพรีเมี่ยมโกลด์ เยาวราช ได้ที่เพจเฟซบุ๊ค PGY_Official หรือคลิก https://www.facebook.com/Premiumgoldyaowarat.officialติดต่อสาขา โทร : 02-0016237 Line ID : @pgygold