PRAPAT ขนทัพขบวนสินค้าเครื่องครัวครบวงจร ร่วมงาน THAIFEX-Anuga Asia 2023

22 May 2023

PRAPAT นำทัพผลิตภัณฑ์เครื่องครัวล้ำสมัย-มาตรฐานยุโรป แบรนด์ "Ozti" ร่วมออกบูธแสดงศักยภาพทางธุรกิจ พร้อมจัดกิจกรรม Cooking Show ในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย "THAIFEX-ANUGA ASIA 2023" วันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี

นางสาวอภิสรา เกตุนุติ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท พีรพัฒน์ เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ PRAPAT หนึ่งในผู้นำตลาดเทคโนโลยีทำความสะอาดในกลุ่มอุตสาหกรรมการบริการและอาหารในภูมิภาคเอเชียตะวันออกฉียงใต้ ด้วยการวิจัยและพัฒนาโซลูชันการทำความสะอาดที่ถูกสุขลักษณะ เปิดเผย ว่า งานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในเอเชีย "THAIFEX-Anuga Asia 2023" ภายใต้แนวคิด Beyond Food Experience ที่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ จัดขึ้นบนพื้นที่กว่า 130,000 ตารางเมตร ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 และอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ ฮอลล์ 5-12 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566 ทางบริษัท ได้จัดเตรียมผลิตภัณฑ์เครื่องครัวเชิงพาณิชย์มาตรฐานยุโรป แบรนด์ "Ozti" นำเข้าจากประเทศ ตุรเกีย ที่หลากหลายครบทุกฟังก์ชั่นไปร่วมออกบูธ เช่น เตาอบอัจฉริยะ Combi Oven เตากริล เตาทอด หม้อต้มแรงดันสูง รถเข็นอุ่นอาหาร เครื่องล้างจาน และอุปกรณ์เครื่องครัวที่หลากหลาย เพื่อให้ผู้เข้าชมงาน ได้สัมผัสกับนวัตกรรมชุดเครื่องครัวล้ำสมัย ดีไซน์เรียบหรูและโมเดิร์น ตอบโจทย์งานครัวเชิงพาณิชย์ทุกรูปแบบ

สำหรับไฮไลท์ปีนี้ PRAPAT ได้นำเตาอบ Combi Oven ที่มีความอัจฉริยะ พร้อมฟังก์ชั่นหลักครบครันสำหรับการทำอาหารทุกประเภท พร้อมโปรแกรมเมนูอาหารที่หลากหลาย สามารถบันทึกสูตรอาหารไว้ในโปรแกรมช่วยให้การปรุงอาหารมื้ออร่อยสุดง่าย สะดวกรวดเร็ว ประหยัดพลังงานและประหยัดเวลา ด้วยการควบคุมการใช้งานผ่านจอสัมผัส (Touch Screen ) พร้อมดีไซน์ Combi Oven ที่โมเดิร์น เรียบหรู มีให้เลือกหลายขนาดให้เหมาะกับขนาดห้องครัวและการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจที่ต้องใช้เครื่องครัวเชิงพาณิชย์ พร้อมกันนี้ ยังได้นำรถเข็นอุ่นอาหาร ร้อน-เย็น ที่ควบคุมอุณหภูมิด้วยจอแสดงผลดิจิตอล ช่วยรักษาอุณหภูมิของอาหาร ทำให้อาหารยังคงความอุ่นสม่ำเสมอ ลดการปนเปื้อนของแบคทีเรียสู่อาหารทำให้อาหารสดใหม่น่ารับประทานและไม่เสียรสชาติอาหารมาจัดแสดง เพื่อให้ผู้เข้าชมงาน THAIFEX ANUGA ASIA 2023 ได้สัมผัสกับนวัตกรรมชุดเครื่องครัวล้ำสมัย ดีไซน์สวยงาม ตอบโจทย์ทุกประเภทงานครัวเชิงพาณิชย์ และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว พร้อมจัดกิจกรรมการสาธิตการทำอาหาร โดย Executive Chef จากเตาอบอัจฉริยะ Combi Oven พร้อมร่วมชิมอาหารหลากหลายเมนูในกิจกรรม Cooking Show

นอกจากนี้ ยังมีบริการให้คำปรึกษาออกแบบระบบการทำความสะอาดในพื้นที่บริการอาหาร ให้กับลูกค้ากลุ่มฟู้ดเซอร์วิส พร้อมนำสินค้าคุณภาพมาจำหน่ายในราคาพิเศษ พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษและให้บริการผ่อนชำระสินค้าให้กับผู้ที่จองและซื้อสินค้าทุกประเภท (ตามเงื่อนไขที่กำหนด) ณ บูธเลขที่ 1-SS19 ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 23-27 พฤษภาคม 2566

"THAIFEX-Anuga Asia 2023 เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ยิ่งใหญ่และครบวงจรที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ที่มีผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มจากประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก เข้าร่วมชมงานและเจรจาธุรกิจ จึงนับเป็นการเพิ่มโอกาสทางการตลาดของบริษัทและสร้างแบรนด์บริษัทให้เป็นที่รู้จักในอุตสาหกรรมเพิ่มมากขึ้น พร้อมตั้งเป้าการเติบโตต่อเนื่องจากปี 2565"  นางสาวอภิสรา กล่าว