"วาโก้" ร่วมยินดีกับทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย พร้อมมอบชุดกีฬา CW-X และ WACOAL MOTION WEAR สนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย สู่ความสำเร็จ

24 May 2023

นางอินทิรา นาคสกุล (ที่ 5 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) ร่วมแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกซีเกมส์ หลังหอบเหรียญทองซีเกมส์ 2023 กลับบ้านได้สำเร็จ พร้อมมอบกางเกงออกกำลังกายกระชับกล้ามเนื้อ CW-X (ซีดับบลิว-เอ๊กซ์) และสปอร์ตบรารองรับทุกการเคลื่อนไหวจาก WACOAL MOTION WEAR มูลค่ากว่า 200,000 บาท โดยมี นายสุรศักดิ์ เกิดจันทึก (ที่ 6 จากซ้าย) รองผู้ว่าการ กกท. ฝ่ายยุทธศาสตร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ และนายดนัย ศรีวัชรเมธากุล หรือ โค้ชด่วน (ที่ 5 จากซ้าย) หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย ให้เกียรติรับมอบผลิตภัณฑ์ โดยไทยวาโก้เล็งเห็นความสำคัญในการสนับสนุนทัพนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในการฝึกซ้อมเพื่อพัฒนาทักษะและความสามารถ พร้อมสู้ศึกพิชิตเป้าหมายและสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์การกีฬา การกีฬาแห่งประเทศไทย หัวหมาก เมื่อเร็วๆ นี้