แอร์บิควิตี้ คว้ารางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปี 2566 จากนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์

24 May 2023

แพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติกได้รับการยกย่องในฐานะโซลูชันไอโอทีอุตสาหกรรมชั้นนำ

แอร์บิควิตี้ (Airbiquity(R)) ผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ประกาศว่า แพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติก (OTAmatic(R)) ของบริษัท ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปี 2566 จากนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์ (IoT Evolution World) ซึ่งเป็นรางวัลเชิดชูเกียรติแก่ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่ดีที่สุดและสร้างสรรค์ที่สุดในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมไอโอที โดยผู้ชนะรางวัลล้วนเป็นผู้เล่นที่มีความโดดเด่นในตลาดซึ่งแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีอย่างสม่ำเสมอ และได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำที่เชื่อถือได้ในตลาด

โอทีเอเมติกช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถจัดการและอัปเดตซอฟต์แวร์ผ่านระบบไร้สาย (over-the-air หรือ OTA) ได้โดยอัตโนมัติและปลอดภัย ส่งผลให้ผู้ผลิตสามารถลดค่าใช้จ่ายในการเรียกคืนรถยนต์ เพิ่มฟีเจอร์ต่าง ๆ หลังการผลิต และจัดการกับภัยคุกคามความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

"แอร์บิควิตี้เชื่อว่านวัตกรรมคือกุญแจสำคัญในการปลดล็อกศักยภาพของบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและยกระดับประสบการณ์ของเจ้าของรถยนต์" คุณคัมยาร์ โมอินซาเดห์ (Kamyar Moinzadeh) ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของแอร์บิควิตี้ กล่าว "แพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติกของเราเป็นตัวอย่างที่ดีของความเชื่อดังกล่าว ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน เพื่อมอบโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับการอัปเดตซอฟต์แวร์ผ่านระบบไร้สาย ในขณะที่อุตสาหกรรมยานยนต์พัฒนาไปอย่างต่อเนื่อง เรายังคงทุ่มเทส่งมอบโซลูชันต่าง ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราอยู่เสมอ"

"โซลูชันที่ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปีล้วนเป็นตัวแทนของนวัตกรรมอันหลากหลายที่กำลังขับเคลื่อนตลาดไอโอทีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้แสดงความยินดีกับแอร์บิควิตี้สำหรับผลงานที่สร้างสรรค์และคุณูปการที่มีต่ออุตสาหกรรมไอโอทีที่กำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว" คุณโม เนเกิล (Moe Nagle) บรรณาธิการอาวุโสของนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์ กล่าว

"ผมรู้สึกยินดีที่ได้ยกย่องแพลตฟอร์มบริหารจัดการซอฟต์แวร์โอทีเอเมติก ซึ่งเป็นโซลูชันนวัตกรรมใหม่ที่ทำให้แอร์บิควิตี้ได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ไอโอทีอุตสาหกรรมแห่งปี 2566" คุณริช เตหะรานี (Rich Tehrani) ซีอีโอของทีเอ็มซีเน็ต (TMCnet) เจ้าของนิตยสารไอโอที เอโวลูชัน เวิลด์ กล่าว "ผมตั้งตารอที่จะได้เห็นนวัตกรรมใหม่ ๆ จากแอร์บิควิตี้อีกในอนาคต"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโอทีเอเมติกได้ที่ https://www.airbiquity.com/product-offerings/OTAmatic-Software-Management-Platform

เกี่ยวกับแอร์บิควิตี้
แอร์บิควิตี้ (Airbiquity(R)) เป็นผู้นำระดับโลกด้านบริการสำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และเป็นผู้บุกเบิกการพัฒนาและวิศวกรรมเทคโนโลยีเทเลเมติกส์สำหรับยานยนต์ บริษัทยืนอยู่แถวหน้าในวงการนวัตกรรมยานยนต์เสมอมา โดยมีการพัฒนาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์สำหรับยานยนต์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและบริการคลาวด์ที่ก้าวล้ำที่สุดในอุตสาหกรรม การทำงานร่วมกับแอร์บิควิตี้ช่วยให้ผู้ผลิตยานยนต์และผู้จัดหาชิ้นส่วนยานยนต์สามารถเข้าถึงโปรแกรมการบริการยานยนต์เชื่อมต่อที่มีความยืดหยุ่นสูง บริหารจัดการได้ง่าย และมีความปลอดภัยสำหรับยานยนต์หลายล้านคันในกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.airbiquity.com หรือร่วมพูดคุยได้ที่ @Airbiquity

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ
ฟรานเซส บิกลีย์ (Frances Bigley)
อีเมล: [email protected]

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2082876/Airbiquity_Industrial_IoT_POTY_23.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/177305/airbiquity_logo.jpg