เดอะมอลล์ กรุ๊ป ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ เพิ่มความคุ้มค่าทุกการช้อป จัดแคมเปญ "SUPER M POWER" พลัง M เต็มพิกัด แจกพอยท์เกินต้าน รวมสูงสุด 28,000 M Point

31 May 2023

ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ร่วมกับ ธนาคารไทยพาณิชย์ เพิ่มความคุ้มค่าทุกการช้อป กับแคมเปญ "SUPER M POWER" พลัง M เต็มพิกัด มอบความพิเศษอย่างต่อเนื่องตลอดเดือนมิถุนายน ระหว่างวันที่ 1 - 29 มิถุนายน 2566 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ สินค้าเคาน์เตอร์ปกติลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตร M CARD และบัตรเครดิต SCB M VISA รับพ้อยท์เกินต้านรวมสูงสุด 25,000 M Point  พลาดไม่ได้ 5 วันเท่านั้น! 1 - 5 มิถุนายน 2566 กับ "SUPER M PAY" ลดแรง ต้องเปย์ สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 50% สมาชิกบัตร M CARD และ บัตรเครดิต SCB M VISA เปย์หนักแจกพอยท์รวมสูงสุด 28,000 M Point (ยกเว้น POWER MALL, GOURMET MARKET และเดอะมอลล์รามคำแหง)

** พิเศษ! วันที่ 1 มิถุนายน 2566  วันเดียวเท่านั้น! ใช้คะแนน 1 Point แลกรับ E-Coupon มูลค่า 100 บาท **

• มอบความพิเศษเต็มพิกัด สินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 30% ช้อปรับพอยท์เพิ่มรวมสูงสุด 25,000 M Point ทุก ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เมื่อช้อปสะสมภายในห้างฯ ตั้งแต่ 3,000 - 30,000 บาท ขึ้นไป/วัน สมาชิกบัตร  M CARD รับ M Point เพิ่มสูงสุด 12,500 M Point / ตลอดรายการ และ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA รับเพิ่มสูงสุด 12,500 M Point จำกัดการรับรวมสูงสุด 25,000 M Point / ตลอดรายการ (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ยกเว้น กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ เพาเวอร์มอลล์) และ ฮ็อตสุดๆ เมื่อใช้คะแนนแลกรับ E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 300 บาท ผ่าน M CARD APPLICATION ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โดยทุกวันศุกร์ ใช้คะแนน 100 M Point แลกรับ E-Coupon 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้าที่แผนก DEPARTMENT STORE ทุกวันเสาร์ ใช้คะแนน 100          M Point แลกรับ E-Coupon 100 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้า ที่แผนก GOURMETMARKET และ HOME FRESH MART และทุกวันอาทิตย์ ใช้คะแนน 1,000 M Point แลกรับ E-Coupon ส่วนลด 300 บาท สำหรับใช้เป็นส่วนลดซื้อสินค้ามูลค่า 1,000 บาท ขึ้นไป / ใบเสร็จ ที่แผนก POWER MALL
  • พิเศษ 5 วันเท่านั้น! กับ "SUPER M PAY" ลดแรง ต้องเปย์  วันที่ 1 - 5 มิ.ย. 66 กับสินค้าเคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 50% สมาชิกบัตร M CARD และ ลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA ช้อปรับพอยท์เพิ่มรวมสูงสุด 28,000 M Point เมื่อช้อปภายในห้างฯ ตั้งแต่ 3,000 - 30,000 บาทขึ้นไป /วัน สมาชิกบัตร  M CARD รับ M Point เพิ่มสูงสุด 14,000 M Point / ตลอดรายการ และ เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA รับเพิ่มสูงสุด 14,000 M Point จำกัดการรับรวมสูงสุด 28,000 M Point / ตลอดรายการ (สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ยกเว้น กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ เพาเวอร์มอลล์) รับฟรี! แพ็กเกจที่พัก สุดยอดบูติครีสอร์ทลอยน้ำ   ระดับหรู แสนโรแมนติคท่ามกลางขุนเขาในบรรยากาศสุดชิลล์ จาก The FloatHouse River Kwai จังหวัดกาญจนบุรี  รวมมูลค่าทั้งหมดกว่า 4 แสนบาท เมื่อช้อปภายในห้างฯ ครบ 40,000 บาท ขึ้นไป/วัน (เฉพาะเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา รวม กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ เพาเวอร์มอลล์)

ลดหนักแบบจัดเต็ม กับพลัง M เต็มพิกัด "SUPER M POWER" พิเศษ สำหรับสมาชิกบัตร M Card และลูกค้าบัตรเครดิต SCB M VISA ระหว่างวันที่ 1 - 29 มิถุนายน 2566 ที่ ห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ ทุกสาขา, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์ และ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ข้อมูลเพิ่มเติม www.themallgroup.com, www.themall.co.th สามารถคลิกซื้อสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทาง M Online https://monline.com/th, M Online FB https://www.facebook.com/MonlineThailand/