เมซอง แบร์เช่ ปารีส พร้อมกลุ่มผลิตภัณฑ์ภายใต้ Emosia Group ดำเนินงานอย่างห่วงใยสิ่งแวดล้อม ผ่านโครงการ From Bottle to Energy ต่อเนื่อง

31 May 2023

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำเครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมียมจากประเทศฝรั่งเศส สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน ดำเนินธุรกิจตามนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำโครงการ Form Bottom to Energy ในโอกาสเดือนแห่งวันสิ่งแวดล้อมโลก ให้ลูกค้าร่วมกันใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างรู้คุณค่าสูงสุด สะท้อนความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมอย่างเป็นรูปธรรม โดยการเชิญชวนลูกค้านำขวดน้ำหอมใช้แล้ว กลับมาที่จุดรับบริการในร้านได้ทุกสาขา เพื่อส่งต่อให้กับ เอส ซี ไอ อีโค่ เซอร์วิสเซส นำไปกำจัดขยะประเภทพลาสติก แปลงเป็นเชื้อเพลิงในกระบวนการผลิตอุตสาหกรรมซีเมนต์ต่อไป ช่วยลดปริมาณขยะ

ผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ประกอบไปด้วย ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม ก้านกระจายความหอมอัตโนมัติ น้ำหอมสำหรับเติมกว่า 50 กลิ่น เทียนหอม น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ และปัจจุบันยังมีแบรนด์เทียนหอมระดับพรีเมียม Bougies LA FRANCAISE (บูกีส์ ลา ฟรองเซส์) แบรนด์เทียนหอมสัญชาติฝรั่งเศสที่มีชื่อเสียงโด่งดังในยุโรปและมีแฟนคลับเป็นเซเลบริตี้ชั้นนำของโลกมากมาย เป็นแบรนด์ผู้ผลิตเทียนหอมที่มีความเชี่ยวชาญยาวนานกว่าหนึ่งศตวรรษในประเทศฝรั่งเศส ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1902 และได้รับการพัฒนามาจนถึงรุ่นที่ 5 และได้รับตราสัญลักษณ์ EPV (Entreprise du Patrimoine Vivant -Living Heritage Company) ซึ่งมอบให้แก่บริษัทที่มีโดดเด่นและมีความคิดสร้างสรรค์ด้วยนวัตกรรมและทรงคุณค่าจากประเทศฝรั่งเศส ทั้งหมดอยู่ภายใต้ Emosia Group (อีโมเซีย กรุ๊ป) ผู้นำในตลาดเครื่องหอมบ้าน ที่มีรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์หลากหลายความต้องการ

โครงการ From Bottle to Energy ลูกค้าสามารถนำขวดน้ำหอมเปล่า ตามที่บริษัทกำหนด แลกรับฟรีกระเป๋าผ้าแคนวาสลายลิมิเต็ด อิดิชันหลากหลายคอลเล็กชัน 1 ใบ โดยขวดน้ำหอมเปล่า ขนาด 1,000 มิลลิลิตร หรือขนาด 500 มิลลิลิตร จำนวน 3 ขวด หรือ ขวดน้ำหอมชนิดเติมก้านกระจายความหอม ขนาด 200 มิลลิลิตร จำนวน 6 ขวด หรือ ขวดน้ำหอมชนิดเติมเครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ ขนาด 475 มิลลิลิตร จำนวน 6 ขวด ณ ร้านเมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) สยามพารากอน, เมกาบางนา, ไอคอนสยาม, แฟชั่นไอส์แลนด์, เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์, เซ็นทรัล ชิดลม, เดอะ เบดรูม คอมพานี ถนนชิดลม, ชิค รีพับบลิค ประดิษฐ์มนูธรรม, สำนักงานใหญ่ ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 24

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) ดำเนินโครงการ From Bottle to Energy ตั้งแต่วันนี้ - ธันวาคม 2566

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?