Hylife Developments จัดงาน Agent Day "ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง"

29 May 2023

คุณพีรญา วงศรานุชิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด คุณนพภัสสร แสงทอง ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายขายและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ "ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง" (HyParc Residences Hangdong) จัดงาน Agent Day เปิดตัวลักชัวรี่คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทใจกลางย่านหางดง เชียงใหม่ "คอนโดฟีลบ้าน" ห้องกว้าง เพดานสูง

ภายในงานได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ทั้งเชียงใหม่ กรุงเทพฯ และต่างชาติ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง จึงมั่นใจว่าโครงการนี้จะมีชาวต่างชาติให้ความสนใจลงทุนและอยู่อาศัยจำนวนมากโครงการไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง เฟส 1 (HyParc Residences Hangdong Phase 1) ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 1 ไร่ 2 งาน ในซอยรุ่งอรุณ ถนนเชียงใหม่-หางดง เป็นคอนโดมิเนียมลักชัวรี่โลว์ไรส์ 7 ชั้น จำนวน 41 ยูนิต มี 3 type ขนาด 1 และ 2 ห้องนอน พื้นที่ 55-116 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 80,000 บาทต่อตารางเมตร ออกแบบโครงการด้วยบรรยากาศการอยู่อาศัยสไตล์โมเดิร์น แจแปนนีส ให้ความเป็นส่วนตัว เพียง 6 ยูนิตต่อชั้น พร้อมลิฟต์โดยสาร 2 ตัว พื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ก่อสร้างอาคารเฟสแรกแล้วเสร็จพร้อมโอนปลายปีนี้ มูลค่าโครงการ 271 ล้านบาท

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?