Hylife Developments ร่วมกับ HyFirst เปิดบ้านต้อนรับเอเจ้นท์ @ ไฮพาร์ค หางดง พร้อมบริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย

29 May 2023

คุณพีรญา วงศรานุชิต (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการตลาด คุณนพภัสสร แสงทอง (ซ้ายสุด) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายขายและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการ "ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง" ( HyParc Residences Hang Dong) และคุณณรงค์ศักดิ์ พงษ์ปัญญาศรี (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายบริหารความเสี่ยงด้านเครดิต บริษัท ไฮเฟิร์ส จำกัด ร่วมจัดงาน Agent day พร้อมเปิดตัวบริการสินเชื่อที่อยู่อาศัย HyFirst หมดปัญหาการกู้สินเชื่อบ้าน

ทั้งนี้ภายในงานมีกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดานายหน้าอสังหาริมทรัพย์ทั้งเชียงใหม่ กรุงเทพฯ และต่างชาติ เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ณ สำนักงานขายโครงการไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง เชียงใหม่ เมื่อเร็วๆ นี้สำหรับโครงการ "ไฮพาร์ค เรสซิเดนซ์เซส หางดง" (HyParc Residences Hang Dong) ถือเป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์สไตล์รีสอร์ท พร้อมเข้าอยู่ใจกลางหางดง อิสระใหม่ในการใช้ชีวิต "คอนโดฟีลบ้าน" ห้องกว้าง เพดานสูง ให้ความเป็นส่วนตัว เพียง 6 ยูนิตต่อชั้น พร้อมลิฟต์โดยสาร 2 ตัว ฟังก์ชั่นส่วนกลางครบครัน ทำเลที่สามารถเชื่อมต่อสู่เส้นทางธุรกิจของเมืองเชียงใหม่ ใกล้สนามบิน คอมมูนิตี้มอลล์ กอล์ฟคลับ และโรงเรียนนานาชาติกว่า 10 แห่ง ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยทั้งชาวไทยและต่างชาติ สำหรับผู้ที่สนใจสมัครเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์กับ บริษัท ไฮไลฟ์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัดสามารถแอดไลน์สมัครได้ที่ Line: @hylifedev หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 065-915-3462