WHART ประชุมผู้ถือหน่วย รายงานผลการดำเนินงานโตอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำ ผู้นำ Industrial REIT

15 May 2023

บริษัท ดับบลิวเอชเอ เรียลเอสเตท แมเนจเม้นท์ จำกัด (WHAREM) ในฐานะผู้จัดการกองทรัสต์ของทรัสต์เพื่อการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าดับบลิวเอชเอ พรีเมี่ยม โกรท (WHART) จัดประชุมสามัญผู้ถือหน่วยทรัสต์ ประจำปี 2566 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (E-AGM) ถ่ายทอดสดจาก อาคารดับบลิวเอชเอ ทาวเวอร์ นำโดย นางสาวจรีพร จารุกรสกุล (กลาง) ประธานกรรมการ นายอนุวัฒน์ จารุกรสกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และนายณัฐพรรษ ตันบุญเอก (ที่ 2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน บริษัทดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้บริหารอสังหาริมทรัพย์ของ WHART พร้อมด้วยคณะกรรมการและผู้บริหาร WHAREM รายงานให้ผู้ถือหน่วยรับทราบผลการดำเนินงานของกองทรัสต์ WHART ประจำปี 2565 โดยมีอัตราการเช่าพื้นที่เฉลี่ย (Occupancy Rate) อยู่ที่ร้อยละ 92.30 ส่งผลให้มีรายได้รวม 3,178.99 ล้านบาท กำไรจากการลงทุนสุทธิ 2,490.95 ล้านบาท โดยมีมูลค่าทรัพย์สินรวมแตะที่ระดับ 51,815.28 ล้านบาท มีพื้นที่อาคารภายใต้การบริหารเพิ่มขึ้นเป็น 1,743,983.80 ตารางเมตร พื้นที่เช่าหลังคา 450,777.29 ตารางเมตร และพื้นที่ส่วนที่จอดรถ 32,650.19 ตารางเมตร ตอกย้ำ ผู้นำ Industrial REIT ที่มีมูลค่าทรัพย์สินใหญ่ที่สุดในประเทศ