GABLE ประสบความสำเร็จ เข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์ฯ ราคาเปิดพุ่งเหนือราคาจอง 14.24%

09 May 2023

บริษัท จีเอเบิล จำกัด (มหาชน) หรือ GABLE ผู้นำ "Tech Enabler" ที่ให้บริการด้าน Digital Transformation ครบวงจร นำโดย นางสุภาวดี พันธุมวนิช (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ นายนาถ ลิ่วเจริญ (ที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการบริหาร และ ดร.ชัยยุทธ ชุณหะชา (ขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วย นายสมภพ กีระสุนทรพงษ์ (ซ้าย) กรรมการผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันเซีย ไซรัส จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และผู้จัดการการจัดจำหน่ายและรับประกันการจัดจำหน่าย ร่วมเฉลิมฉลองความสำเร็จ ในโอกาสเข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (SET) ของ GABLE ในวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 พร้อมก้าวสู่การเป็นบริษัทเทคโนโลยีดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย ตามเป้าหมายที่วางไว้

โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ภากร ปีตธวัชชัย (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และนายแมนพงศ์ เสนาณรงค์ (ที่ 2 จากซ้าย) รองผู้จัดการ ร่วมให้การต้อนรับและแสดงความยินดี ณ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ.รัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้

สำหรับราคาหุ้น GABLE เปิดการซื้อขายวันแรกในตลาด SET ที่ราคา 7.30 บาท เพิ่มขึ้น 14.24% จากราคาไอพีโอ 6.39 บาทต่อหุ้น

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?