MSC คว้า 2 รางวัลใหญ่จากวีมซอฟต์แวร์ในงาน Veeam Partner Appreciation Day 2023

09 May 2023

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ MSC ผู้นำในธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร คว้า 2 รางวัลใหญ่ จาก วีมซอฟต์แวร์ ได้แก่ รางวัล "Deal of the year" และ "Veeam Value-Added Reseller Platinum" โดยคุณอาทิตย์ แตงตาด รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มธุรกิจซอฟต์แวร์โซลูชั่น รับมอบรางวัลจากจาก คุณเบนิ เซีย รองประธานประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเกาหลี, คุณเจษฎา ภาสวรวิทย์ Senior Country Director, THAILAND & PHILIPPINES และ คุณเบลินดา เจอริสซิค, Vice President of Channels, Cloud and Service Provider, APJ ร่วมแสดงความยินดีในงาน "Veeam Partner Appreciation Day 2023" ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงแรมเรดิสัน บูล (ถนนสุขุมวิท)

รางวัล "Deal Of the Year" เป็นรางวัลสำหรับการทำ Solution Integration บนระบบงาน Backup ทั้งหมดตั้งแต่การออกแบบ และการดูแลของระบบ Backup และ DR สำหรับองค์กรลูกค้า โดยสามารถ Replace คู่แข่งของ Veeam ได้ทั้ง Solution และ รางวัล "Veeam Value-Added Reseller Platinum" คือรางวัลที่แสดงถึงศักยภาพทั้งด้านการขาย และการให้บริการนำเสนอ Veeam เพื่อให้องค์กรปลอดภัยจากภัยคุกคาม ทั้ง Total Solutions โดยได้รับการันตีจาก Veeam Reseller Program ในระดับ Platinum Partner อย่างต่อเนื่อง เพื่อแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ และความน่าเชื่อถือในการให้บริการกับทางลูกค้า

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 6 มกราคม พ.ศ. 2529 ประกอบธุรกิจในการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยจัดจำหน่าย คอมพิวเตอร์ ฮาร์แวร์ ซิสเต็มส์ซอฟต์แวร์ แอปพลิเคชั่นซอฟต์แวร์ วัสดุสิ้นเปลืองที่ใช้กับคอมพิวเตอร์ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ และพัฒนาโปรแกรมตามความต้องการลูกค้า รวมไปถึงการให้บริการด้านความปลอดภัยของเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างครบวงจร ดำเนินธุรกิจภายใต้วิสัยทัศน์ "เราจะให้บริการอย่างเป็นเลิศแก่ลูกค้าด้วยโซลูชั่นไอทีที่ดีที่สุด"

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ คุณสุภาพรรณ ถ้วนกำจร โทร.02-089-4938 email: [email protected] Website: https://www.metrosystems.co.th/