"ห้างเซ็นทรัลและห้างโรบินสัน" จับมือ "WeChat Pay" จัดแคมเปญเอ็กซ์คลูซีฟเอาใจนักช้อป ต้อนรับนักท่องเที่ยวจีน ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิ.ย. 66

08 May 2023

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล และ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำธุรกิจรีเทลของไทย จับมือ "WeChat Pay" แพลตฟอร์มชำระเงินชั้นนำของจีน มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษด้วยสิทธิประโยชน์เอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าชาวจีน ผ่านแคมเปญ "Central & Robinson x WeChat Pay Welcome Back Chinese Tourists 2023" มอบสิทธิประโยชน์เอ็กซ์คลูซีฟให้ลูกค้าชาวจีน เมื่อซื้อสินค้าจากห้างเซ็นทรัล สาขา ชิดลม, เซ็นทรัล แอท เซ็นทรัลเวิลด์, เฟสติวัล เชียงใหม่, ภูเก็ต, ป่าตอง, เฟสติวัล หาดใหญ่, เฟสติวัล สมุย และ พัทยา บีช รวมถึงห้างโรบินสัน สาขา พระราม 9, สุขุมวิท, บางรัก, เชียงใหม่, แม่สอด, หาดใหญ่, ถลาง และจังซีลอน เพื่อให้ลูกค้าชาวจีนให้ได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งสุดพิเศษ เมื่อชำระเงินผ่าน WeChat Pay ครบ 200 หยวนต่อใบเสร็จ (990.15 บาท ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566) รับ e - coupon ส่วนลด 60 หยวน (297.04 บาท ณ วันที่ 2 พฤษภาคม 2566) ตั้งแต่วันนี้ - 30 มิถุนายน 2566 พร้อมรับอัตราแลกเปลี่ยนเงินสุดพิเศษจาก WeChat Pay ได้ตลอดทั้งปี เพื่อเติมเต็มความสุขในการช้อปปิ้งให้กับลูกค้าชาวจีนทุกคน