มณฑลเหอหนานจัดกิจกรรมสื่อสารออนไลน์ประจำปี 2566 พาทั่วโลกสำรวจเส้นทางสู่ความทันสมัยของจีน

10 May 2023

เมืองซ่างชิว มณฑลเหอหนาน ได้ประกาศเปิดตัวกิจกรรมการสื่อสารระหว่างประเทศทางออนไลน์ประจำปี 2566 "ต๋าข่า ไชน่า ทำความเข้าใจเส้นทางสู่ความทันสมัยของจีน สวัสดี เหอหนาน!" (Daka China Understanding the Chinese Path to Modernization—Hello, Henan!) เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยที่งานนี้ได้รับการสนับสนุนร่วมกันโดยสำนักงานสารสนเทศของรัฐบาลประชาชนมณฑลเหอหนาน หน่วยงานไซเบอร์สเปซแห่งมณฑลเหอหนาน และซีอาร์ไอ ออนไลน์ (CRI Online) ในเครือไชน่า มีเดีย กรุ๊ป (China Media Group) และจัดโดยหน่วยงานไซเบอร์สเปซของเทศบาลเจิ้งโจว หน่วยงานไซเบอร์สเปซของเทศบาลไคเฟิง และหน่วยงานไซเบอร์สเปซของเทศบาลซ่างชิว รวมถึงซีอาร์ไอ ออนไลน์ สาขาเหอหนานด้วย

งานต๋าข่า ไชน่า ปี 2566 พาสำรวจหัวข้อต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นวาระครบรอบ 10 ปีของความคิดริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง การพัฒนาคุณภาพสูง การฟื้นฟูชนบท การอนุรักษ์และพัฒนาระบบนิเวศ ในระหว่างงาน เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ออนไลน์จากต่างประเทศได้รับเชิญให้มายังมณฑลเหอหนาน เหลียวหนิง เจียงซี อานฮุย ส่านซี และมณฑลอื่น ๆ เพื่อรับความรู้โดยตรงเกี่ยวกับเส้นทางสู่ความทันสมัยของจีน นอกจากนี้ พวกเขาจะแบ่งปันมุมมองของตนให้โลกได้รับรู้ในเรื่องลักษณะและความหมายอื่น ๆ ในเส้นทางสู่ความทันสมัยของจีน ซึ่งช่วยส่งเสริมปฏิสัมพันธ์ การแลกเปลี่ยน ความไว้วางใจซึ่งกันและกัน และความร่วมมือระหว่างจีนกับทั้งโลก

ในงาน ผู้นำของหน่วยงานไซเบอร์สเปซของเทศบาลเจิ้งโจว หน่วยงานไซเบอร์สเปซของเทศบาลไคเฟิง และหน่วยงานไซเบอร์สเปซของเทศบาลซ่างชิว ได้เปิดตัวเส้นทางการเยี่ยมชมที่วางแผนไว้ในสามเมืองนี้พร้อมแนะนำเมืองต่าง ๆ และเพื่อเริ่มต้นการเดินทางเร็ว ๆ นี้ เหล่าอินฟลูเอนเซอร์ออนไลน์จากต่างประเทศและเจ้าภาพหลากภาษา จะไปเยือนสามเมืองข้างต้นเพื่อเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ชนบทที่สวยงาม รวมถึงไขความลับเบื้องหลังการพัฒนาคุณภาพสูงเกี่ยวกับการฟื้นฟูชนบทของจีน พวกเขาจะเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมหลายแห่งในไคเฟิง เมืองหลวงเก่าที่ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อตงจิงในสมัยราชวงศ์ซ่งเหนือ เพื่อสัมผัสกับความเจริญรุ่งเรืองที่ยั่งยืนของที่นั่น ยิ่งไปกว่านั้น พวกเขามีกำหนดจะไปเยี่ยมบริษัทที่มีลักษณะเฉพาะในท้องถิ่นเพื่อทำความเข้าใจเกี่ยวกับความสามารถในการแข่งขันของแบรนด์จีนอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น การเดินทางครั้งนี้จะแสดงให้พวกเขาเห็นว่ามณฑลเหอหนานนี้ มีส่วนสำคัญต่อเส้นทางสู่ความทันสมัยของจีนจากหลากหลายมุมมอง

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/2073679/1.jpg