เซเรซ่าเข้าหนุนกองประกวดนางสาวไทยจังหวัดตรัง 2566

17 Feb 2023

บริษัท ออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์น้ำหอมเซเรซ่า , คอร์สเรียนปรุงน้ำหอม, เซเรซ่า บิวตี้ฟูล คาเฟ่ และโรงงานผลิตภัณฑ์น้ำหอมเพื่อสร้างแบรนด์สำหรับนักธุรกิจที่สนใจธุรกิจน้ำหอม ตัดสินใจเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักของกองประกวดนางสาวไทยจังหวัดตรัง 2566 เพื่อต่อยอดชื่อเสียง และขยายฐานลูกค้าให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น

สุวพิชญ์ วงษ์อภิฤทธิ์ กรรมการบริหารบริษัทฯ กล่าวว่า "ตั้งแต่ต้นปี 2565 บริษัทเติบโตขึ้นอย่างมาก เราจึงมีนโยบายการสร้างแบรนด์ให้ยั่งยืน โดยเราเน้นการทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ผ่านรายการโทรทัศน์ เข้าเป็นผู้สนับสนุนรายการต่างๆทางโทรทัศน์ โดยเน้นไปที่การสร้างความน่าเชื่อถือให้แบรนด์ ซึ่งเป็นผลให้บริษัทได้รับความน่าเชื่อถือเพิ่มมากขึ้น มีลูกค้าสนใจเข้ามาร่วมธุรกิจ สนใจแบรนด์ สนใจบริการ ของบริษัทมากขึ้น ในปีนี้ทางบริษัทจึงมีนโยบายสร้างแบรนด์บริษัทให้แข็งแรง และแข็งแกร่งมากขึ้น โดยกิจกรรมแรกของปีนี้คือ การเข้าสนับสนุนกองประกวดนางสาวไทยจังหวัดตรัง 2566 เพื่อขยายฐานความแข็งแรงของแบรนด์ให้เพิ่มมากขึ้น และในอนาคตก็จะมีกิจกรรมอื่นๆตามมาตลอดปีนี้ อยากขอให้คอยติดตามกันนะคะ" งานประกวดนางสาวไทยจังหวัดตรังในปีนี้ บริษัทออฟเฟอร์ กรุ๊ป จำกัด ได้นำแบรนด์เซเรซ่าเข้าร่วมกิจกรรมกับกองประกวด โดยจัดคอร์สสอนปรุงน้ำหอมให้กับสาวงามที่เข้ารอบ 15 คนสุดท้าย ได้ปรุงน้ำหอมเป็นของตัวเอง แล้วทำกิจกรรมแข่งขันรีวิวเพื่อชิงรางวัลพิเศษบนเวที Ceresa Idol พร้อมให้ความรู้เรื่อง "กลิ่นกับความงามอันน่าหลงใหล" สำหรับผู้ได้รางวัลจะได้สิทธิร่วมงานกับแบรนด์เซเรซ่าในโอกาสต่อไป โดยการคัดเลือกสาวงามเวทีนางสาวไทยจังหวัดตรังจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ ที่โรงแรมเรือรัษฎา จังหวัดตรัง เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป