โฉมใหม่ เอช เซม โมบิล่า จี สีสันสะดุดตา พร้อมข้อเสนอที่ต้องรีบจับจอง

20 Feb 2023

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด ส่งมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า H SEM MOBILA G 2022 V.2 Limited Edition อัพเกรด 3 ฟังก์ชั่นเพิ่มศักยภาพการใช้งาน โฉมใหม่ด้วย 4 สีสันสะดุดตา มาพร้อมเกียร์มอเตอร์ขนาด 3,000 วัตต์ ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 90 กม./ชม. สามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุด 140 กิโลเมตรต่อแบตเตอรี่ 2 ลูก

H SEM MOBILA G 2022 V.2 Limited Edition เพิ่มศักยภาพการใช้งานด้วย 3 ฟังก์ชั่นใหม่ คือ ไฟหน้าแบบ Projector Headlight เบรกแบบ CBS และช่องบรรจุแบตเตอรี่ที่กว้างขึ้น เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน แถมเพิ่มความสวยงาม ดูไม่จำเจ ด้วยสีพิเศษใหม่ให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเขียว - Frosted Army Green สีดำ - Pure Black สีม่วง - Eggplant และสีดำลายเคฟล่า - Plaid Water Transfer สวยทุกสี ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ที่สำคัญแต่ละสีมีจำนวนจำกัดและสำหรับผู้เช่าซื้อเท่านั้น

H SEM MOBILA G 2022 V.2 Limited Edition ราคา 118,740 บาท ราคานี้รวมแบตเตอรี่ 2 ลูก ลูกค้าสามารถผ่อนชำระได้นานสูงสุด 48 เดือน เฉลี่ยเดือนละประมาณ 3,000 บาท หรือ ตกวันละ 100 บาทโดยประมาณ

สามารถสอบถาม ไปดูตัวจริงและทดลองขับ ได้ที่โชว์รูม เอช เซม สาขา RCA สาขาบางนา และสาขา CU Sport หรือโทรนัดหมายล่วงหน้าที่ 02-080-5609 หรือจะดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ https://www.hsemmotor.com/ หรือ www.facebook.com/hsemmotor.sev และ www.facebook.com/hsemmotor.stc

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?