"M Flow Entertainment" ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องใหม่ "ติณณ์เต็มใจ" ทัพนักแสดง "รัน-ไทเกอร์-โยชิ-โต้ง-หล่งลี ฯลฯ" ตบเท้าเข้าร่วมงานคับคั่ง

23 Feb 2023

บริษัท เอ็มโฟลว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (M Flow Entertainment) โดยผู้จัดคนเก่ง "คุณเติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก และคุณมิ้นท์-วลัญลักษณ์ พรปวีณ์วรกุล" ถือฤกษ์ดีบวงสรวงซีรีส์วายเรื่องใหม่ "ติณณ์เต็มใจ" นำทีมทัพนักแสดงคุณภาพ "รัน-กันต์ธีภพ ศิโรรัตพาณิชย์, ไทเกอร์-เอกพล แซ่เฮ้ง, โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์, โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ, หล่งลี-หล่ง ซื่อ ลี, ปังปอนด์-พจนา เลิศชนะชมพู, แอนดี้-ธนกฤต แสงพันธ์, นิริน-ธีรมนธ์ สังข์สุวรรณ ฯลฯ พร้อมด้วยผู้กำกับฯ "เต่า-ประภาส ภุมมะดิลก" เข้าร่วมพิธีอย่างคับคั่ง ณ ลานพระพิฆเนศ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์  โดยจ่อคิวออนแอร์ให้แฟนๆ ได้ฟินกันสุดใจทางช่อง 3HD ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45-23.45 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566  และรับชมเวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น

โดย "ติณณ์เต็มใจ" เป็นเรื่องราวของ ติณณ์ (ไทเกอร์-เอกพล แซ่เฮ้ง) กับเหล่าพี่ๆ ข้างบ้าน แก๊งหมูกรอบแห่งเขตเทศบาล ซึ่งสมาชิกประกอบไปด้วย พี่ภาค (รัน-กันต์ธีภพ ศิโรรัตพาณิชย์), ติณณ์, เปา (หล่งลี-หล่ง ซื่อ ลี), คะน้า (โต้ง-สุรวิชญ์ เรืองยศ),  ไป๋ (โยชิ-รินรดา ธุระพันธ์) และ บาร์บี้ (ปังปอนด์-พจนา เลิศชนะชมพู) ที่บ้านอยู่ในละแวกเดียวกันและเติบโตมาด้วยกันจึงทำให้ทุกคนสนิทกันมาก

ติณณ์ อาศัยอยู่ในบ้านซึ่งเป็นร้านตัดผมที่พ่อของเขาเช่าตึกแถวไว้เพื่อเปิดกิจการ พ่อติณณ์เสียตั้งแต่ตอนติณณ์ไม่กี่ขวบจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แล้วแม่แบกรับภาระค่าเช่าที่ไม่ไหว เลยเอาติณณ์มาฝากไว้กับเพื่อนบ้านแล้วไปทำงานหาเงินที่กรุงเทพฯ อาศัยอยู่กับ 'พี่ภาค' ลูกชายป้าภาวินีเจ้าของร้านเบเกอรี่ในซอยที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ ติณณ์ใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นจนโต พอป้าภาวินีเสียชีวิตก็อาศัยอยู่กับพี่ภาคกันแค่เพียงสองคน

ชีวิตติณณ์วนเวียนอยู่แต่ที่วิทยาลัยอาชีพด้านศิลปะประจำจังหวัดกับที่บ้านเพราะเป็นคนที่อายุน้อยที่สุดในแก๊งทาสหมูกรอบ ส่วนพี่ๆ คนอื่นก็ทำงานกันหมดแล้ว เปาทำงานรับราชการครูเป็นตัวแทนของหมู่บ้านที่ใครๆ ต่างก็พากันชื่นชม ส่วนไป๋เป็นทรานส์เจนเดอร์เปิดร้านทำผมอยู่ในกรุงเทพฯ บาร์บี้เป็นพี่สาวสุดห้าวที่เป็นติ่งเกาหลีผู้ทำอาชีพพรีออเดอร์สินค้าศิลปิน และคะน้าช่วยพ่อแม่ขายของชำอยู่ที่บ้านแถมยังเป็นพี่ชายที่ติณณ์ไม่เคยเรียกว่าพี่เลยสักครั้งเพราะเป็นคู่กัดกันมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต

เป้าหมายเดียวของชีวิตติณณ์คือการได้แต่งงานกับพี่ภาค วันๆ เลยไม่ได้ทำอะไรมากนอกจากไปเรียนและกลับมาเต๊าะพี่ภาค แต่อุปสรรคคือมักจะโดนพี่ภาคด่าพร้อมประโยคติดปากว่า 'เดี๋ยวกูถีบ' ภารกิจมัดใจพี่ภาคเริ่มต้นแล้วไม่จบง่ายๆ เพราะกำแพงบางอย่างที่พี่ภาคแอบตั้งเอาไว้โดยที่ติณณ์ไม่เคยรู้ ติณณ์เลยต้องทุ่มเททั้งกายทั้งใจเพื่อให้ฝันเป็นจริงให้ได้ ระหว่างนั้นเหล่าพี่น้องข้างๆ บ้านก็มีเรื่องให้วุ่นวายไม่เว้นแต่ละวัน! ต้องคอยติดตามลุ้นกันว่าภารกิจพิชิตหัวใจพี่ภาคคนซึนในครั้งนี้ ติณณ์จะทำสำเร็จหรือไม่! ติดตามได้ในซีรีส์ ติณณ์เต็มใจ ทางช่อง 3HD ทุกวันจันทร์ เวลา 22.45-23.45 น. เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2566 และรับชมเวอร์ชัน UNCUT บนแอป iQIYI และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด!