เซ็นทาราประกาศแต่งตั้ง พรชนก ทองรุ่งโรจน์ เป็นผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์

22 Feb 2023
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ประกาศแต่งตั้ง พรชนก ทองรุ่งโรจน์ ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ เสริมแกร่งภาพลักษณ์แบรนด์เซ็นทาราทั้งในไทยและต่างประเทศพรชนก ทองรุ่งโรจน์ (เป๋า) เริ่มต้นการทำงานกับเซ็นทาราในปีพ.ศ. 2558 ในตำแหน่งผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ด้วยความสามารถและความเชี่ยวชาญในงานด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์อันโดดเด่นจึงได้รับการเลื่อนตำแหน่งเรื่อยมา และปัจจุบันได้ขึ้นมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ประจำสำนักงานใหญ่ในกรุงเทพฯ เพื่อรับผิดชอบดูแลเรื่องการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ด้านการสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราทั้งหมดก่อนเข้าร่วมงานกับเซ็นทารา พรชนกมีประสบการณ์ทำงานด้านสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ กับองค์กรชั้นนำจากหลากหลายกลุ่มธุรกิจที่มีชื่อเสียงทั้งในระดับประเทศและระดับสากล อาทิ บริษัท บู๊ทส์ รีเทล (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด (แบรนด์เคเอฟซีและพิซซ่าฮัท) และ TTMWM บริษัทในเครือของโตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย โดยตั้งแต่เข้าร่วมงานกับเซ็นทารา พรชนกมีส่วนสำคัญในผลักดันความสำเร็จด้านการวางแผนและกำหนดกลยุทธ์ด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ของเซ็นทาราในหลากหลายโปรเจกต์สำคัญ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดตัวเซ็นทารา รีเซิร์ฟ สมุย รีสอร์ทหรูแห่งแรกภายใต้แบรนด์รีเซิร์ฟของเซ็นทารา การรุกขยายแบรนด์เซ็นทารา มิราจ ในตลาดเวียดนามและตะวันออกกลาง และในปีพ.ศ. 2561 พรชนกได้วางกลยุทธ์ด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์เพื่อผลักดันแบรนด์เซ็นทาราสู่ตลาดต่างประเทศอย่างเต็มรูปแบบ โดยบริหารงานและจัดการจนสามารถเพิ่มมูลค่าสื่อประชาสัมพันธ์ (PR VALUE) ของกลุ่มเซ็นทาราได้มากถึง 3 เท่า รวมถึงยังชื่อเสียงในการจัดทริปรีวิวโรงแรมอันน่าประทับใจให้กับสื่อมวลชนและบล็อกเกอร์ชั้นนำมากมายตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนั้น พรชนกยังเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนนโยบายด้านการสื่อสารของแบรนด์เซ็นทาราให้ผ่านช่วงวิกฤตโควิด-19 อันท้าทายมาได้อีกด้วย นอกจากความสามารถทางด้านภาษาทั้งไทยและอังกฤษ พรชนกยังมีสัมพันธภาพอันแน่นแฟ้นกับสื่อมวลชน และได้รับการชื่นชมจากทั้งบรรณาธิการ นักข่าว และบล็อกเกอร์ ทั้งในประเทศและนานาชาติ"ตั้งแต่ร่วมงานกับเซ็นทาราในปีพ.ศ. 2558 พรชนกได้พิสูจน์ถึงความสามารถและความทุ่มเทในการทำงาน รวมถึงการมีบทบาทสำคัญในการเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้แข็งแกร่ง ตลอดจนการสร้างสัมพันธภาพที่ดีกับสื่อมวลชนและผลงานด้านข่าวประชาสัมพันธ์อันโดดเด่น และจากการที่เป็นคนยุคใหม่ที่มีแนวคิดทันสมัย คุณพรชนกยังสามารถช่วยสร้างสรรค์โปรเจกต์ด้านการสื่อสารทางการตลาดใหม่ๆ ให้กับเซ็นทาราตลอดมา จนทำให้หลายโครงการนั้นบรรลุผลสำเร็จได้อย่างน่าประทับใจ" ทอม ธรัสเซล รองประธานฝ่าย

แบรนด์ การตลาดและดิจิตอล โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว "ผมเชื่อว่า ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์อันยาวนานของพรชนก จะช่วยเสริมแกร่งภาพลักษณ์แบรนด์เซ็นทาราทั้งในไทยและต่างประเทศ พร้อมช่วยให้ธุรกิจเซ็นทาราเติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน"สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา ได้ที่ https://www.centarahotelsresorts.com/th