Town Hall Meeting กิจกรรมสำคัญเพื่อสร้างทีมเวิร์กรอบแรกแห่งปี 2566

21 Feb 2023

นายจิร โชตินุชิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ท่าเรือประจวบ จำกัด หรือ พีพีซี ผู้ให้บริการท่าเรือพาณิชย์เอกชนซึ่งเป็นบริษัทในกลุ่มเหล็กสหวิริยา จัด "การประชุมพนักงานทุกระดับ" (Town Hall Meeting) ครั้งที่ 1/2566 ซึ่งเป็นการสื่อสารจากผู้บริหารไปยังพนักงานระดับต่าง ๆ ในองค์กร

ทีมผู้บริหารของ "ท่าเรือประจวบ" ยังได้ให้ความสำคัญกับการสร้างความรู้ความเข้าใจกับพนักงานทุกคน ในการขับเคลื่อนไปสู่ความสำเร็จร่วมกันด้วยการจัดกิจกรรม Town Hall ผ่านระบบ Conferrence MS-Team จากสำนักงานกรุงเทพฯ ไปสำนักงานบางสะพาน เพื่อพูดคุยถึงวิสัยทัศน์และทิศทางในการดำเนินธุรกิจขององค์กร เพื่อให้พนักงานทุกคนได้รับรู้และเข้าใจถึงภาพใหญ่ที่เป็นเป้าหมายหลัก รวมทั้งยังเป็นการสร้างความเป็น Teamwork ให้พนักงาน พีพีซี ร่วมขับเคลื่อนองค์กรไปในทิศทางเดียวกัน ตามวิสัยทัศน์ พันธกิจ และแนวนโยบายที่กำหนด เพื่อให้องค์กรบรรลุเป้าหมาย พร้อมทั้งมีการรายงานผลการดำเนินงานของฝ่ายต่างๆ รวมถึงการถามตอบปัญหา และข้อเสนอแนะต่างๆ ณ ลาน Co-Working สำนักงานกรุงเทพ และห้องประชุมชลธิศ และตามแผนกต่างๆ