โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ชวนจองห้องพักราคาพิเศษ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน

24 Feb 2023

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา หนึ่งในโรงแรมและรีสอร์ทของเครือไอเอชจี IHG(R) (InterContinental Hotels Group) หนึ่งในบริษัทชั้นนำของโลกด้านธุรกิจโรงแรม เชิญชวนนักเดินทางทุกท่านจองห้องพักราคาพิเศษ ต้อนรับการกลับมาของโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส 5 ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าประหยัดได้มากขึ้นและเพลิดเพลินกับทริปพักผ่อนได้นานขึ้นเพียงหนึ่งชั่วโมงครึ่งจากกรุงเทพ

เริ่มต้นที่ 1,020 บาทสุทธิ ลูกค้าชาวไทยที่ลงทะเบียนโครงการเราเที่ยวด้วยกันแล้ว สามารถจองห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน (ห้องพักเท่านั้น) ได้ตั้งแต่วันที่ 7 มีนาคม - 26 เมษายน 2566 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 10 มีนาคม - 29 เมษายน 2566 กรุณาจองล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วันและดูข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ เพิ่มเติม (ค่าห้องพักรัฐบาลร่วมจ่ายและอีเวาเชอร์มูลค่า 600 บาทต่อห้องต่อคืนสำหรับการรับประทานอาหารในโรงแรม)

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง ขนาด 347 ห้อง ห้องอาหารที่ให้บริการตลอดวัน ล็อบบี้บาร์ สระว่ายน้ำแบบไร้ขอบกลางแจ้ง ศูนย์ออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครันให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ห้องนวดส่วนตัว ห้องอบไอน้ำ ออนเซ็น รวมไปถึงบริการเด็กพักและทานได้ฟรีและสโมสรของเด็ก ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับครอบครัวอีกด้วย

ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิโดยการขับรถไม่ถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง และเพียง 45 นาทีจากสนามบินอู่ตะเภา ทำให้สะดวกในการเดินทางสู่นิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบัง เกาะสีชังที่สวยงามอันเป็นจุดหมายปลายทางการพักผ่อนชั้นนำในจังหวัดชลบุรี อีกทั้งยังเป็นโรงแรมที่ตั้งอยู่ในเขตนิคมอุตสาหกรรมและเขตเศรษฐกิจสำคัญในอีสเทิร์นซีบอร์ด ประเทศไทย อยู่ไม่ไกลจากท่าเรือแหลมฉบัง และท่าเรือศรีราชา ฮาร์เบอร์ จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่ง สำหรับผู้เข้าพักที่กำลังมองหาโรงแรมที่มีความพร้อมด้านการบริการ มีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย ชวนพักผ่อนที่ผู้เข้าพักจะมาพร้อมกับเพื่อนร่วมงาน เพื่อน ๆ หรือครอบครัวก็ได้

นอกจากนี้ ลูกค้าคนไทยในกรุงเทพ สามารถเข้าร่วมงาน ไทยเที่ยวไทย ที่กำลังจะจัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) ตั้งแต่วันที่ 2-5 มีนาคม 2566 เวลา 10.00 น. - 20.00 น. และซื้อข้อเสนอพิเศษในเวลาจำกัดได้ที่ Hall 5 บูธ D 16 (โซนเที่ยวสบาย ๆ สไตล์ชลบุรี) ราคาเริ่มต้นที่ 1,700 บาท (ห้องสวีทแบบหนึ่งห้องนอน) สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2566 ผู้เข้าพักที่ซื้อบัตรกำนัล 3 ใบจะได้รับบัตรกำนัลเพิ่มอีก 1 ใบเป็นโบนัสฟรี รวมถึงชุดน้ำชายามบ่าย 1 ชุดเพิ่มเติมอีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่โทรศัพท์ 033 251 699 แชทผ่านไลน์ https://lin.ee/DL3H3Bx อีเมล [email protected] หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://holidayinn.com/siracha