SBITO จับมือ ตลท. และแบรนด์ผู้สนับสนุนชั้นแนวหน้าของไทย จัดโครงการ 'SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร'

01 Feb 2023

มร.คาซึนาริ โอกาวะ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ เอสบีไอ ไทย ออนไลน์ จำกัด หรือ SBITO ผู้ให้บริการธุรกิจนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบออนไลน์ชั้นนำของไทย และนางสาวปิยาภรณ์ ครองจันทร์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้จัดการ กลุ่มงานการตลาดผลิตภัณฑ์และผู้ลงทุน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ร่วมจับมือสร้างสรรค์โครงการ 'SBITO GAME OF TRADE ร่ายเวทย์ เทรดหุ้นให้เป็นโปร' เกมเทรดหุ้นออนไลน์ที่ช่วยให้กลุ่มนักลงทุนมือใหม่ ได้เข้าใจขั้นตอนและช่องทางการเทรดหุ้นขั้นพื้นฐานแบบครบครัน โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจากแบรนด์ชั้นแนวหน้าของไทย ประกอบด้วย เอไอเอส, ยามาฮ่า ไรเดอร์ส คลับ และ เอส พลัส โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 10 มีนาคม 2566 ผ่าน https://www.sbito.co.th/game-of-trade ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sbito.co.th/ หรือ https://www.facebook.com/Sbithaionline/