โฮมโปร เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ "ผ้าม่านลดร้อน อยู่สบาย" จาก HLS ช่วยบ้านเย็นตลอดซัมเมอร์

24 Mar 2023

โฮมโปร เข้าใจทุกความต้องการเรื่องบ้านหน้าร้อนนี้ เปิดตัวนวัตกรรมตัวช่วยบ้านเย็นกับ "ผ้าม่านลดร้อน อยู่สบาย" แบรนด์ HLS อีกหนึ่งในทางเลือกเพื่อบ้าน ประหยัดพลังงาน สัมผัสกับ 4 ความสบาย สบายกาย สบายตา สบายใจ สบายกระเป๋า ด้วยคุณสมบัติพิเศษ ช่วยลดอุณหภูมิในบ้าน ประหยัดค่าไฟ พร้อมช้อปได้ในงาน HomePro EXPO ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 18 - 26 มี.ค. 66 นี้ หรือโฮมโปร ทุกสาขาทั่วประเทศ

นางสาวอิษฏพร ศรีสุขวัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ - กลุ่มงาน Design & Product Development บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า การคิดค้นนวัตกรรมผ้าม่านลดร้อน อยู่สบาย เพื่อต้องการตอบโจทย์ผู้บริโภคในช่วงฤดูร้อน ที่ต้องรับมือกับอุณหภูมิที่สูงขึ้น ค่าไฟฟ้าที่แพงขึ้น โดยโฮมโปรเองมีแบรนด์ Home Living Style (HLS) แบรนด์สิ่งทอคุณภาพสูง มาตอบโจทย์ในเรื่องการประหยัดพลังงาน ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสกับ 4 ความสบาย สบายกาย สบายตา สบายใจ และสบายกระเป๋า

สบายกาย ผ้าม่านมีส่วนช่วยป้องกันแสงแดด และลดความร้อนที่เข้าสู่ภายในบ้าน ทำให้บ้านร้อนน้อยลง อุณหภูมิในบ้านอยู่ได้อย่างสบาย ส่งผลให้เครื่องปรับอากาศไม่ต้องทำงานหนัก จึงช่วยประหยัดพลังงานจากการใช้เครื่องปรับอากาศ ผ่านการทดสอบด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิ Heat Insulation Display สามารถลดอุณหภูมิได้ 2-4 องศา

สบายตา ผ้าม่านป้องกันแสงแดด ลดแสงสว่างจากภายนอก เพิ่มความเป็นส่วนตัว มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ และโทนสี พร้อมทั้งสามารถสั่งตัดตามขนาดได้ ไม่ว่าจะเป็นผ้าม่าน BLACKOUT ป้องกันแสง 90-100% หรือผ้าม่าน DIM-OUT ป้องกันแสง 60-90% สำหรับผู้ที่ต้องการความสว่างบางส่วนให้บ้านไม่ทึบ

สบายใจ ให้คุณภาพชีวิตที่ดีโดยผ้าม่านประหยัดพลังงานทุกรุ่น ได้รับรองด้วยมาตรฐาน SMART FABRIC UV จากสถาบันพัฒนาอุตสาหกรรมสิ่งทอ (THTI) ปลอดภัยต่อทุกผิวสัมผัส ช่วยป้องกันเฟอร์นิเจอร์ในบ้านจากการโดนทำลายของรังสี UV ผ่านการทดสอบคุณสมบัติพิเศษกัน/กรอง รังสี UVA/UVB 99% ปลอดภัยต่อสุขภาพ จากฟอร์มาลดีไฮด์ (สารที่ก่อให้เกิดมะเร็ง) ผ่านการทดสอบตามมาตรฐาน ISO 14184-1:2011

สบายกระเป๋า ไม่แพงอย่างที่คิดเมื่อเทียบพลังงานที่ใช้น้อยลง และพิเศษสำหรับหน้าร้อนนี้กับโปรโมชันดี ๆ ลดร้อนอยู่สบายและประหยัดมากกว่า ช้อปผ้าม่านลดร้อน อยู่สบาย ช่วยประหยัดพลังงาน ในงาน HomePro EXPO รับส่วนลดแบบจัดเต็มสูงสุด 80% พร้อมความคุ้มค่าอีกมากมายที่พลาดไม่ได้จากบัตรเครดิตสถาบันการเงินชั้นนำ และสิทธิ์ช้อปก่อนผ่อนทีหลัง ผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 12 เดือน

ช้อปผ้าม่าน ประหยัดพลังงานรับซัมเมอร์ ในงาน HomePro EXPO ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ฮอลล์ 9-10 ตั้งแต่วันที่ 18 มีนาคม 2566 - 26 มีนาคม 2566 นี้