ITTHI หุ้นน้องใหม่ ผู้นำในธุรกิจผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง จัด IPO Roadshow พบนักลงทุน 13 มี.ค.นี้

13 Mar 2023

บมจ. อิทธิฤทธิ์ ไนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ITTHI หุ้นไอพีโอน้องใหม่ ชวนนักลงทุนร่วมฟังข้อมูลธุรกิจในงาน "ITTHI IPO Roadshow" 13 มี.ค. นี้ ตอกย้ำการเป็นผู้เชี่ยวชาญในธุรกิจจัดจำหน่ายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง และอุปกรณ์ประเภท IET (Internet Everything) ที่คร่ำหวอดในธุรกิจไฟฟ้าส่องสว่างมากว่า 24 ปี ด้วยจุดแข็งและความเชี่ยวชาญ ITTHI พร้อมยืนหนึ่งก้าวเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ประเภทผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง พลังงานทดแทน อุปกรณ์เทคโนโลยีอัจฉริยะ โดยบริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อเป็นอีกหนึ่งหุ้นในกระดานเทรดที่จะสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับนักลงทุนได้อย่างยั่งยืน เตรียมระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) เดินหน้าเสนอขายหุ้นไอพีโอ 70 ล้านหุ้น ภายในเดือนมีนาคมนี้

นำทีมโดย "ธนเสฏฐ์ อัครบุญญาพัฒน์" ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ควงแขนที่ปรึกษาทางการเงิน "กิตติชัย นาคะประเสริฐกุล" รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสฝ่ายวาณิชธนกิจ 3 บริษัทหลักทรัพย์ ยูโอบี เคย์เฮียน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) และ "ธีรฉัตร ศิลปสนธยานนท์" ผู้อำนวยการ บริษัทหลักทรัพย์ ฟินันซ่า จำกัด แกนนำเสนอขายหลักทรัพย์ ขึ้นเวทีแบบจัดเต็มข้อมูลธุรกิจ จุดแข็ง และโอกาสการเติบโตของ ITTHI สอดรับเมกะเทรนด์ในอนาคต

พบกันวันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2566 เวลา 13.20 น. เป็นต้นไป นักลงทุนที่สนใจสามารถรับชมผ่าน Facebook IR PLUS : https://www.facebook.com/irplus