ไอเอฟเอส ผู้ให้บริการบริหารอาคารครบวงจรชั้นนำของไทย จับมือ จักตุมุข เซอร์วิสเซส เดินหน้ากลยุทธ์ขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

17 Mar 2023

ไอเอฟเอส ผู้ให้บริการบริหารอาคารชั้นนำของไทย ร่วมลงนามในสัญญาแฟรนไชส์ความร่วมมือกับ จักตุมุข เซอร์วิสเซส บริษัทผู้ให้บริการกำจัดแมลง บริการทำความสะอาด และบริการรักษาความปลอดภัย อันดับต้นของประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ประเทศไทย

การลงนามสัญญาความร่วมมือในครั้งนี้ ไม่เพียงแต่เปิดโอกาสให้ลูกค้าชาวกัมพูชาได้สัมผัสถึงประสบการณ์ใหม่จากบริการทำความสะอาดที่มีมาตรฐานสูงสุดจากไอเอฟเอสแล้ว ยังเป็นการช่วยสร้างตำแหน่งงานให้แก่ประชาชนในพื้นที่ อันนำไปสู่การเติบโตทางเศรษฐกิจที่ดีของประเทศกัมพูชาอีกด้วย

ไอเอฟเอส ในฐานะผู้นำด้านงานบริหารอาคาร ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง มีความมุ่งมั่นเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบงานบริการที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะของลูกค้า พร้อมเดินหน้าตามแผนโรดแมปธุรกิจในการขยายธุรกิจไอเอฟสู่ระดับสากลทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเริ่มจากปักธงธุรกิจนอกประเทศไทยในกัมพูชาเป็นประเทศแรก

การทำธุรกิจในประเทศกัมพูชา นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญสำหรับไอเอฟเอส ในการขยายธุรกิจงานบริการดูแลอาคารที่มีมาตรฐานสูงสุดของเราไปยังภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ทำให้เราสามารถนำงานบริการที่มีคุณภาพ และเป็นที่ยอมรับของคนไทยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไปสู่ประเทศเพื่อนบ้านอย่างประเทศกัมพูชาเป็นที่แรก ผมเชื่อมั่นว่าการร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจที่มีเครือข่ายที่มั่นคงอย่าง จักตุมุข เซอร์วิสเซส ในครั้งนี้ จะช่วยผลักดันให้ไอเอฟเอฟเติบโตอย่างก้าวกระโดด และยกระดับมาตรฐานงานบริการทำความสะอาดของประเทศกัมพูชาไปสู่อีกขั้น กล่าวโดย คุณวรพงศ์ ผดุงเกียรติสกุล ประธานกรรมการบริหาร ไอเอฟเอส

การร่วมมือผ่านสัญญาแฟรนไชส์นี้ จักตุมุข เซอร์วิสเซส ตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำงานบริการที่ดีเยี่ยมของไอเอฟเอส รวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยี ตลอดจนโซลูชั่นที่ได้รับการออกแบบให้สอดคล้องกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย ที่ได้รับการยอมรับว่ามีมาตรฐานระดับโลกไปแนะนำให้คนกัมพูชาได้มีโอกาสสัมผัส ยังนำไปสู่การสร้างอาชีพ พัฒนาทักษะแรงงานในพื้นที่ ยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมของประเทศ และเป็นส่วนหนึ่งของการร่วมสนับสนุนราชอาณาจักรกัมพูชา ในการก้าวสู่การเป็นประเทศที่มีคุณภาพชีวิตที่ดี กล่าวโดย มร. โสกุลไทย ยีบ กรรมการผู้จัดการ จักตุมุข เซอร์วิสเซส

เกี่ยวกับไอเอฟเอส

ไอเอฟเอส เป็นผู้ให้บริการดูแลอาคารชั้นนำในประเทศไทย เราส่งมอบบริการที่ได้รับการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าของเราในทุกประเภทธุรกิจ ทุกๆ วัน ไอเอฟเอส ให้บริการลูกค้าที่มีชื่อเสียงหลายพันรายในภาคธุรกิจต่างๆ ผ่านพนักงานกว่า 30,000 คนของเราที่ใส่ใจลูกค้าทุกรายที่พวกเขาให้บริการและทุกๆ สถานที่ที่พวกเขาดูแล ไอเอฟเอส ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2528 และเติบโตขึ้นจนกลายเป็น บริษัทชั้นนำในการให้บริการบริหารอาคารและงานสนับสนุนแบบครบวงจรของประเทศไทย เราสร้างชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านการบริการและกำหนดมาตรฐานสำหรับการนำเสนอบริการใหม่ๆ และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด สิ่งนี้รวมกับประสบการณ์ระดับสากลของเราทำให้เราเป็นผู้นำในการให้บริการบริหารอาคารและงานสนับสนุนแบบครบวงจรในประเทศไทย ก่อนหน้านี้ ไอเอฟเอส เป็นส่วนหนึ่งของ ไอเอสเอส บริษัท ผู้ให้บริการระดับโลก

เกี่ยวกับ จักตุมุข เซอร์วิสเซส

จักตุมุข เซอร์วิสเซส ก่อตั้งขึ้นในปี 2016 เพื่อสนับสนุนเป้าหมายของราชอาณาจักรกัมพูชาในการผลักดันให้ประเทศมีรายได้ที่มั่นคง ตลอดจนยกระดับมาตรฐานความเป็นอยู่ของประชากรภายในปี 2050 ผ่านงานบริการพื้นฐานที่จำเป็น เช่น บริการกำจัดแมลง บริการทำความสะอาด บริการรักษาความปลอดภัย และธุรกิจอื่นๆ โดยมีวิสัยทัศน์มุ่งก้าวสู่การเป็นบริษัทที่ให้การบริการที่หลากหลายแก่ลูกค้า และมีความเติบโตทางธุรกิจในทุกมิติ