31 Aug 2023

LPN เจาะทำเล EEC ผุดแบรนด์ใหม่ใจกลางนิคมอมตะนคร "EARN by LPN" ชิงเค้กกลุ่มนักลงทุนอสังหาฯ รุ่นใหม่ พร้อมแปลนห้องแบบใหม่ และส่วนกลางคุ้มที่สุดในย่าน เปิดราคาพิเศษช่วง Presale 29 - 30 ก.ย.นี้

บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาที่พักอาศัยคุณภาพที่มาพร้อมกับความน่าอยู่ ในทุกมิติ เพื่อยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่ดีที่สุดมามากกว่า 34 ปี หลังจากห่างหายจากการพัฒนาโครงการ ในทำเลต่างจังหวัดมาเป็นระยะเวลาหลายปี ล่าสุดเปิดโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ "เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น." (EARN by LPN) ไปเป็นที่เรียบร้อย โดยเมื่อวันที่ 19 ส.ค. ที่ผ่านมา รอบ VIP Day ได้รับ การตอบรับจากผู้ที่สนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการซื้อเพื่ออยู่อาศัยเองหรือลงทุนปล่อยเช่า เนื่องจากความคุ้มค่าในเรื่องของคุณภาพและราคา ที่มาพร้อมกับห้องฟังก์ชันใหม่ที่สามารถตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ การอยู่อาศัยได้หลากหลายรูปแบบ พร้อมกับการนำอินไซต์จากลูกค้ามาพัฒนาพื้นส่วนกลางที่ตอบโจทย์เรื่องของการพักผ่อน และความเป็นส่วนตัวที่มอบให้ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครันมากที่สุดในย่านนี้ เปิดให้ชมห้องตัวอย่าง แล้ววันนี้ พร้อมพบกับโปรโมชั่นพิเศษในวันพรีเซลล์ 29 - 30 ก.ย. 2566

นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) กล่าวว่า "โครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. เป็นโครงการคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดจาก LPN ที่ต้องการเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ช่วงอายุ 25 - 30 ต้นๆ ที่ต้องการที่อยู่อาศัยคุณภาพในย่านนิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการทั้งในเรื่องของการทำงาน และการใช้ชีวิตรวมถึงกลุ่มนักลงทุนรุ่นใหม่ ที่เริ่มต้นลงทุนในรูปแบบของอสังหาริมทรัพย์ โดยความหมายของคำว่า EARN คือ "ได้รับ" เป็นการแปลแบบตรงตัว เพราะตั้งใจที่จะพัฒนาโครงการดังกล่าวให้เป็นโครงการที่น่าอยู่ และลงทุนคุ้มค่า "คนอยู่เพลิน คนลงทุนก็ EARN ผลตอบแทน" เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. จึงมีคอนเซ็ปต์ที่แตกต่างโดยจะสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้อย่างชัดเจนทั้งในเรื่องของความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ครบครัน สะท้อนความสดใสของการใช้ชีวิต การได้รับ และการส่งต่อพลังงานบวกสู่คนรอบข้าง หลุดจากความจำเจไม่น่าเบื่อ และยังส่งมอบคุณค่าด้วยความคุ้มค่าให้กับชีวิตอีกด้วย ตามแบรนด์คอนเซ็ปต์คือ "อยู่ 'เอิร์น' ชีวิตเพลินเกินกว่าใคร" (Joyful Living at EARN)

"นอกจากโครงการเพื่อการลงทุนอย่าง เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. ที่เปิดขายแล้วใน จ.ชลบุรี ปัจจุบันยังมีโครงการเพื่อการลงทุนที่ยังเปิดขายอยู่คือ โครงการลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 โดยในอนาคต LPN ยังมีแผนการพัฒนาโครงการคอนโดเพื่อการลงทุนเพิ่มเติมอีกในทำเลกรุงเทพฯ ซึ่งกำหนดเปิดขายในช่วงปลาย ไตรมาส 4 ของปี 2566" นายโอภาส กล่าวเพิ่มเติม

จากงานวิจัย บริษัท ลุมพินี วิสดอม แอนด์ โซลูชั่น จำกัด (LWS) โดยนายประพันธ์ศักดิ์ รักษ์ไชยวรรณ กรรมการผู้จัดการ ระบุว่า "ตลาดอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่เขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor : EEC) ในทำเลนี้มีผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์เปิดตัวโครงการจำนวนมากตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา และเมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมาพบว่า มีจำนวนที่อยู่อาศัยที่เปิดตัวโครงการ และอยู่ระหว่างการขายในพื้นที่ บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา, อมตะซิตี้ ชลบุรี อ.เมืองชลบุรี และอ.ศรีราชา - แหลมฉบัง จ.ชลบุรี รวมทั้งสิ้น 9,495 หน่วย คิดเป็นมูลค่าประมาณ 35,000 ล้านบาท จากผลการสำรวจพบว่าเป็นกลุ่มผู้ซื้อที่มีกำลังซื้อในทำเลนี้ เป็นทั้งกลุ่มนักลงทุนและพนักงานที่ทำงานอยู่ในย่านนิคมอุตสาหกรรม ที่มีระดับราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 20,000 - 50,000 บาทต่อเดือน ในขณะที่การซื้อเพื่อการลงทุนอัตราผลตอบแทนเฉลี่ยที่ 5 - 6 % โดยมีราคาค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 3,500 - 9,000 บาทต่อหน่วย สำหรับห้องชุดขนาด 26 - 30 ตารางเมตร โดยความต้องการที่อยู่อาศัยเพื่อเช่าในทำเล EEC มีสัดส่วนที่สูง โดยอัตราการเช่าอพาร์ทเมนท์ และเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ มีสัดส่วนเฉลี่ย 80 - 90% ซึ่งสะท้อนถึงความต้องการที่พักอาศัยในทำเลนี้ยังมีอยู่ จึงเป็นโอกาสสำหรับนักลงทุนที่จะซื้อเพื่อการลงทุนและปล่อยเช่า"

สำหรับรายละเอียดโครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. (EARN by LPN) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low rise ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเป็นเจ้าของโครงการคุณภาพ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นห้อง ที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ บนพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 6 ไร่ ที่ตอบรับความต้องการของผู้อยู่อาศัยในทุกไลฟ์สไตล์ อาทิ Half Olympic Swimming Pool, Futsal Field, Outdoor Gym, Jogging Track, Fitness และ Co-Living space โดยได้รับการออกแบบพื้นที่เน้นเรื่องของการเชื่อมต่อกันด้วยสวนระหว่างอาคารเพื่อสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุด รวมทั้งการเลือกสรรพันธุ์ไม้ที่ทนต่อน้ำเค็มและดูแลรักษาง่าย ทั้งยังเป็นพันธุ์ไม้ที่ช่วยฟอกอากาศ และสามารถดักจับฝุ่นละออง ด้วยรูปแบบอาคารที่ออกแบบเป็นรูปตัว I ทำให้สามารถเปิดรับแสงและลมธรรมชาติเข้าสู่พื้นที่อาคารได้ตลอดเวลา ซึ่งสะท้อนแนวคิดความน่าอยู่ของ LPN จากภายในสู่ภายนอกได้อย่างดี โดยโครงการฯ ตั้งอยู่ในซอยเรืองอร่าม ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ใกล้นิคมอมตะซิตี้ บนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ประกอบด้วย อาคารพักอาศัย สูง 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร, อาคารสูง 6 ชั้น 1 อาคาร โดยมีจำนวนรวม 1,810 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องพักอาศัย 3 รูปแบบ จำนวน 1,796 ยูนิต แบ่งเป็น แบบสตูดิโอ, 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอนพลัส ขนาดเริ่มต้น 24.00 - 36.00 ตร.ม. และพื้นที่ร้านค้า 14 ยูนิต โดยมีสัดส่วนที่จอดรถยนต์ 570 คัน และรถจักรยานยนต์มากถึง 520 คัน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้โรบินสันไลฟ์สไตล์ เพียง 3 กม. เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อเส้นทางหลักได้หลายสาย ในราคาเริ่มต้น 1.10 - 1.69 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 2,124 ล้านบาท ซึ่งมีกำหนดแล้วเสร็จในเดือน พ.ย. 2567

โดยในวันที่ 29 - 30 ก.ย.นี้ เปิด Presale พบกับโปรโมชั่นยูนิตราคาพิเศษเพียง 1.05 ล้านบาท* (จำนวนจำกัด) เฉพาะผู้ที่จองในวันงานเท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ เอิร์น บาย แอล.พี.เอ็น. ตั้งแต่เวลา 11.00 - 19.00 น. รายละเอียดเพิ่มเติมโทร LPN Call Center 02-689-6888 ช่องทางออนไลน์ www.lpn.co.th / Facebook: EARN Condo by LPN / LINE OA :@lpndev