อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิงส์ และโนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จัดพิธีเปิดแกรนด์ โอเพนนิง อาคารพาณิชย์ "มิตซูโคชิ บีจีซี" ในวันที่ 21 กรกฎาคม ณ กรุงมะนิลาของฟิลิปปินส์

31 Aug 2023

บริษัท อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิงส์ จำกัด (Isetan Mitsukoshi Holdings Ltd.) และบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด (Nomura Real Estate Development Co., Ltd.) ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงโตเกียวทั้งสองบริษัท จัดพิธีเปิดแกรนด์ โอเพนนิง ให้กับอาคาร "มิตซูโคชิ บีจีซี" (MITSUKOSHI BGC) เมื่อวันที่ 21 กรกฏาคมที่ผ่านมา โดยมิตซูโคชิ บีจีซี เป็นห้างสรรพสินค้าอันเป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยและอาคารพาณิชย์แบบมิกซ์ยูสขนาดใหญ่ ซึ่งกำลังดำเนินการร่วมกับผู้พัฒนาชั้นนำของฟิลิปปินส์อย่างบริษัท เฟเดอรอล แลนด์ อิงค์ (Federal Land, Inc.) ณ กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์

รูปภาพ: https://kyodonewsprwire.jp/release/202308238345?p=images

พิธีเปิดจัดขึ้นภายใต้บรรยากาศที่มีกลิ่นอายของ "มัตสึริ" อันเป็นเทศกาลประจำฤดูกาลของญี่ปุ่น ซึ่งภายในงานประกอบด้วยการแสดงกลองญี่ปุ่น ตลอดจนการเขียนอักษรญี่ปุ่น โดยมิตซูโคชิ บีจีซี เปิดให้บริการในแนวคิด "เน็กซ์ มะนิลา ไลฟ์สไตล์" (NEXT MANILA LIFESTYLE) พร้อมเดินหน้าพัฒนาห้างสรรพสินค้าที่ช่วยเสริมสร้างชีวิตประจำวันของผู้มาเยือนและผู้อยู่อาศัยในอาคาร

ถ้อยแถลงในพิธีเปิดแกรนด์ โอเพนนิง

- คุณโทชิยูกิ โฮโซยะ (Toshiyuki Hosoya) ผู้อำนวยการ ประธาน และซีอีโอของอิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิงส์

"ผมขอแสดงความขอบพระคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับความพยายามของทุกท่านที่มีส่วนในโครงการนี้ ปีนี้ถือเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 350 ปีของมิตซูโคชิ นับตั้งแต่ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2216 มิตซูโคชิคิดค้นนวัตกรรมเพื่อส่งเสริมชีวิตประจำวันของลูกค้าของเราอย่างต่อเนื่อง โดยนโยบายของเรามีลักษณะเด่น 2 ประการ นั่นคือ ความมีน้ำใจ (หลักการลูกค้าต้องมาก่อน) และความเป็นพันธมิตร (ความสัมพันธ์ที่ได้ประโยชน์ร่วมกัน) และในฟิลิปปินส์นั้น เราจะยังคงรักษาปรัชญาทางธุรกิจนี้ต่อไปเพื่อลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจของเรา ผมมั่นใจว่า คุณจะได้สัมผัสกับความรู้สึกใหม่ในการเยือนอาคารมิตซูโคชิ บีจีซี หลังจากที่เพลิดเพลินกับการประสบการณ์การชอปปิงที่ห้างสรรพสินค้ามิตซูโคชิและอิเซตันในญี่ปุ่น เราหวังว่าพวกคุณจะมีความเชื่อร่วมกันกับเราว่า เรากำลังนำเสนอวัฒนธรรม ไม่ใช่ผลิตภัณฑ์"

- คุณเอจิ คัตสึคาเกะ (Eiji Kutsukake) ประธานและผู้อำนวยการของโนมูระ เรียลเอสเตท โฮลดิงส์ อิงค์

"เราเข้าร่วมในโครงการนี้ เพราะผมรู้สึกประทับใจเมื่อได้พบปะกับคุณอัลเฟรด วี ทาย (Alfred V. Ty) เมื่อปี 2558 และความหลงใหลที่เขามีต่อโครงการนี้ ตลอดจนอำนาจที่กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ของฟิลิปปินส์ และเราได้ดำเนินการโครงการนี้ด้วยความเชื่อว่า ความรู้และความสามารถที่ถูกบ่มเพาะมาจากญี่ปุ่น สามารถประยุกต์ใช้ในต่างประเทศได้ ผมรู้สึกพึงพอใจอย่างยิ่งกับโครงการนี้ในฟิลิปปินส์ ตัวอย่างเช่น ในที่สุดเราก็ได้จัดพิธีเปิดแกรนด์ โอเพนนิง ได้หลังจากความพยายามอันยาวนานถึง 8 ปี เราคว้ารางวัลมากมายจากโครงการที่อยู่อาศัยของเราในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา รวมถึงการเริ่มจำหน่ายอาคารพักอาศัยหลังสุดท้าย และความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่อง เราจะพยายามทำให้มิตซูโคชิ บีจีซี สามารถสร้างจุดยืนที่ไม่เหมือนใครในฐานะองค์กรของญี่ปุ่น เพื่อสร้างความคุ้นเคยในหมู่คนท้องถิ่น และเพื่อสนับสนุนการพัฒนาบีซีจีและพื้นที่อื่น ๆ ทั่วฟิลิปปินส์อย่างครอบคลุม"

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมแกรนด์ โอเพนนิง ได้ที่:

เกี่ยวกับอาคาร: https://kyodonewsprwire.jp/attach/202308238345-O2-aD3QY6Li.pdf

เว็บไซต์ทางการ

อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิงส์: https://www.imhds.co.jp/en/index.html

โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์: https://www.nomura-re.co.jp/english/

ที่มา: บริษัท อิเซตัน มิตซูโคชิ โฮลดิงส์ จำกัด และบริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด