บางกอกแลนด์ มอบทุนการศึกษาโครงการ คอสโม บาร์ซา เมืองทองธานี

22 Aug 2023

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณภิญโญ ทองเจือ (ที่ 3 จากซ้าย-แถวที่ 2) ผู้จัดการทั่วไป บริษัท บางกอกแลนด์ เอเจนซี่ จำกัด  ในเครือกลุ่มบริษัท บางกอกแลนด์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษาในโครงการทุนการศึกษา คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี "สานฝัน สู่อนาคต"  ปีที่ 5  เพื่อมอบโอกาสทางการศึกษาให้แก่เด็กและเยาวชนที่ด้อยโอกาสแต่มีผลการเรียนและความประพฤติดี  ซึ่งในปีนี้ได้พิจารณาคัดเลือกจากผู้สมัครขอรับทุนกว่า 200 คน   โดยโครงการฯ ได้แจกทุนการศึกษาทั้งหมด 103 ทุน ๆ ละ 5,000 บาท รวมเป็นเงินมูลค่า 515,000 บาท ส่งมอบให้กับนักเรียนระดับอนุบาล 12 ทุน ประถมศึกษา 34 ทุน มัธยมศึกษาและปวช. 40 ทุน รวมทั้งอุดมศึกษาและปวส.อีก 17  ทุน  ทั้งนี้โครงการฯ ได้รับเงินสนับสนุนจาก บางกอกแลนด์ และกลุ่มบริษัทในเครือ คณะกรรมการนิติบุคคลอาคารชุด เมืองทองธานี เทศบาลนครปากเกร็ด  อำเภอปากเกร็ด และผู้ประกอบการต่างๆ ซึ่งมีการจัดมอบทุนมาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2561 กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้น ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 1 คอสโม บาซาร์ เมืองทองธานี