'ท่าเรือประจวบ' ปิดฉากความสำเร็จงาน 'TilogLogisTiX2023' เปิดตัวพบลูกค้าต่อยอดธุรกิจใหม่

21 Aug 2023

"ท่าเรือประจวบ" เผยผลสำเร็จการจัดงาน "TilogLogisTiX2023" งานแสดงสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ เทคโนโลยี และโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน+6 มีผู้ให้ความสนใจสอบถามข้อมูล การบริการของบริษัทฯ พร้อมเตรียมจับคู่ต่อยอดธุรกิจ เดินหน้าขยายช่องทางธุรกิจในอนาคต หนุนใช้ประโยชน์จากพื้นที่ท่าเรือให้เกิดประโยชน์

นายจิร โชตินุชิต กรรมการผู้จัดการ เปิดเผยถึงผลการจัดงาน "TilogLogisTiX2023" งานแสดงสินค้าและบริการด้านโลจิสติกส์ เทคโนโลยี และโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่ครบครันที่สุดในอาเซียน+6 ระหว่างวันที่ 17-19 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ว่ามีผู้ประกอบการให้ความสนใจในการจัดการขนส่งสินค้า รวมถึงการสร้างเครือข่ายพันธมิตรและการจับคู่ทางธุรกิจของผู้ให้บริการกับผู้ใช้บริการ ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ

ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ คุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ เป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วยแขกผู้มีเกียรติจากกระทรวงพาณิชย์ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ สภา สมาพันธ์ สมาคม และหน่วยงานด้านโลจิสติกส์ต่างๆ