21 Aug 2023

ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย มอบโล่ขอบคุณ เครือซีพี และ ทรู คอร์ปอเรชั่น องค์กรผู้สนับสนุนและส่งเสริมการบริจาคดวงตา ผ่านโครงการ "Let Them See Love" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 17

สภากาชาดไทย โดย นายเตช บุนนาค เลขาธิการ เป็นประธานเปิดงาน "วันศูนย์ดวงตาสภากาชาดไทย ประจำปี 2566" พร้อมมอบโล่ขอบคุณแก่ เครือเจริญโภคภัณฑ์ และ ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นางรุ่งฟ้า เกียรติพจน์ หัวหน้าสายงานสื่อสารแบรนด์ และผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะกรรมการบริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ณ อาคารแพทยพัฒน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ในฐานะองค์กรที่ให้การสนับสนุนและส่งเสริมกิจกรรมรณรงค์การบริจาคดวงตา ผ่านโครงการ "Let Them See Love" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 17 ทั้งเชิญชวนลูกค้าและประชาชนร่วมสมทบทุนค่าใช้จ่ายเพื่อใช้ในกระบวนการบริจาคอวัยวะและดวงตา รวมถึงเปิดช่องทางให้ร่วมบริจาคผ่านทางทาง SMS ระบบทรูมูฟเอช โดยพิมพ์ 10 เพื่อบริจาค 10 บาท* หรือ พิมพ์ 100 เพื่อบริจาค 100 บาท* ส่งไปที่หมายเลข 91255 (*ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) หรือบริจาคเงินผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่ วอลเล็ท หรือโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีออมทรัพย์ "ศูนย์ดวงตา สภากาชาดไทย" เลขที่บัญชี 045-231390-2 ธนาคาร ไทยพาณิชย์ สาขาสภากาชาดไทย ได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธ.ค. 2566