อิเกียเดินหน้าสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีกว่าให้กับทุกคนในทุก ๆ วัน สนับสนุนมีทบอลเป็นอาหารกลางวันแก่สมาชิกสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง)

23 Aug 2023

อิเกีย ประเทศไทย เดินหน้าสานต่อพันธกิจการสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีกว่าให้กับคนทั่วไปในทุกๆ วัน พร้อมสนับสนุนความเท่าเทียมสำหรับทุกความต่างในสังคม นำพนักงานอาสาสมัครจากอิเกีย ร่วมกิจกรรมการมอบมื้ออาหารกลางวันตามหลักโภชนาการที่ปรุงจากมีทบอล และเครื่องดื่มของอิเกีย แก่สมาชิกและบุคลากรกว่า 350 คนของสถานคุ้มครองและพัฒนาคนพิการบ้านราชาวดี (หญิง) จังหวัดนนทบุรี เมื่อเร็วๆ นี้

คุณวรันธร เตชะคุณากร ผู้อำนวยการด้านการตลาดและดีไซน์ อิเกีย ประเทศไทย กล่าวว่า "ด้วยความมุ่งมั่นของอิเกียในการเสริมสร้างและสนับสนุนทุกการดำเนินการโดยเชื่อว่าทุกคนควรได้รับความเคารพและปฏิบัติอย่างเท่าเทียมกัน พร้อมยอมรับความแตกต่างและความหลากหลาย อิเกียได้จัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้พนักงานอิเกียได้มีโอกาสเข้าไปสนับสนุนและร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยในพื้นที่โดยรอบสโตร์อิเกีย ในครั้งนี้ พนักงานทุกคนที่อาสามาร่วมกิจกรรมต่างก็ภูมิใจที่ได้มาร่วมมอบอาหารมื้อกลางวันที่นอกจากจะคงคุณค่าทางโภชนาการครบถ้วน ยังมีเมนูที่เป็นสัญลักษณ์ของทางอิเกียอย่างสวีดิช มีทบอล ซึ่งเป็นหนึ่งในเมนูสุดฮิตที่ลูกค้าของอิเกียต่างก็โปรดปราน ให้สมาชิกและบุคลากรของสถานคุ้มครองฯ แห่งนี้ได้ลิ้มลองอีกด้วย"

นอกจากนี้ อิเกีย ประเทศไทย ยังส่งเสริมการสร้างสรรค์สภาพแวดล้อมให้ปลอดภัย เป็นมิตร และเหมาะสมกับการอยู่อาศัยของทุกคนในชุมชน เพื่อให้สมาชิกในชุมชนเข้าถึงชีวิตที่มีคุณภาพได้อย่างเท่าเทียมกัน ผ่านกิจกรรมส่งเสริมคุณภาพชีวิตของผู้คนในชุมชนอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น การร่วมกับ STEPS Community ออกแบบและจัดพื้นที่ออฟฟิศสำหรับกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางการรับรู้ เพื่อสร้างสภาพแวดล้อมการทำงานที่ต้อนรับทุกความต่าง การนำรายได้จากการจำหน่ายถุงสีรุ้งและเสื้อยืดคอลเล็คชั่นพิเศษจากอิเกีย โดยไม่หักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้แก่สมาคมฟ้าสีรุ้งเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการจัดทำรถคลินิกเคลื่อนที่ ให้คำแนะนำแก่บุคคลทั่วไป ด้านสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจโดยผู้เชี่ยวชาญ ทั้งนี้ อิเกียจะยังคงมุ่งมั่นมองหาโอกาสการมีส่วนร่วมพัฒนาคุณภาพชีวิตของทุกคนในทุกๆ วันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทุกคนสามารถเข้าถึงชีวิตที่ดีกว่าได้อย่างเท่าเทียมกัน