ผู้บริหารบริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัดและคณะ มอบสมุนไพรเพื่อสุขภาพ "หลินจือมิน" แก่โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี

25 Aug 2023

คุณชูพงษ์ เลาหะพรสวรรค์ ประธานกรรมการบริหาร ร่วมกับ นพ. ดำรงค์ เลาหพรสวรรค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนเจอร์ ไบโอเทค จำกัด และคณะ บริจาค "หลินจือมิน" สมุนไพรเพื่อสุขภาพ มูลค่า 130,000 บาท ให้แก่ โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี จ.ลพบุรี โดยมี ผอ.เมธี วงศ์เสนา (ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี) , คุณยุพา (รองอำนวยการพยาบาล) และ คุณนิภา (หัวหน้าพยาบาลผู้ป่วยใน) เป็นผู้รับมอบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมงานด้านสาธารณสุขร่วมกับโรงพยาบาลมะเร็งลพบุรี เพื่อให้ทางโรงพยาบาลนำไปใช้ประโยชน์ในด้านสาธารณประโยชน์ต่อไป

หลินจือมิน ได้ขึ้นทะเบียนเป็นสมุนไพรเพื่อสุขภาพกับองค์การอาหารและยา (อย.) ทำมาจากเห็ดหลินจือแดงสายพันธุ์เกาหลีสกัด ผสานคุณค่าวิตามินและแร่ธาตุ เป็นผลิตภัณฑ์นำเข้าจากประเทศเกาหลี จำหน่ายในประเทศไทยมานานกว่า 10 ปี ยอดขายมากกว่า 2 ล้านกล่อง มีส่วนช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และมีส่วนช่วยในการนอนหลับ

บริษัท เนเจอร์ไบโอเทค จำกัด มีนโยบายเสริมสร้างคุณค่าให้กับผู้คนในชุมชน และขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคม ที่พร้อมแบ่งปันและแนะนำสิ่งดีๆ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน ดังวิสัยทัศน์ของเราที่ว่า "นำสุขภาพ ความสุข และพลังอันยิ่งใหญ่มาสู่ผู้คนนับล้าน"

ข้อมูลหลินจือมินเพิ่มเติม คลิก https://www.naturebiotec.com/lzm-fda2021/