Jubilee คว้ารางวัล Thailand's Best Managed Companies 2023 ตอกย้ำผู้นำเครื่องประดับเพชรแท้เบอร์หนึ่งของไทยสู่เวทีโลก

09 Aug 2023

บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ Jubilee ผู้นำธุรกิจเครื่องประดับเพชรอันดับหนึ่งของเมืองไทย ภายใต้แบรนด์ "ยูบิลลี่ ไดมอนด์" เพชรแท้คุณภาพระดับ World class คว้ารางวัล Thailand's Best Managed Companies 2023 ซึ่งจัดโดยบริษัทดีลอยท์ (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จการเป็นบริษัทเอกชนที่ดำเนินธุรกิจด้วยมาตรฐานการบริหารจัดการระดับสูง มุ่งสร้างสรรค์พัฒนานวัตกรรมเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมเพชรในประเทศไทย สู่การเป็นแบรนด์ระดับประเทศที่ได้รับการยอมรับจากนานาชาติ

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "รางวัล Thailand's Best Managed Companies 2023 ถือเป็นรางวันที่ตอกย้ำก้าวสำคัญของเราในการมุ่งมั่นขับเคลื่อนองค์กรเพื่อสร้างความสำเร็จอย่างยั่งยืน ภายใต้การบริหารจัดการที่มีการกำหนดนโยบายการทำงานอย่างมีจริยธรรมและมีการกำกับดูแลกิจการและการบริหารทางการเงินที่ดี ซึ่งรางวัลนี้จะเป็นรางวัลที่ช่วยส่งเสริมและกระตุ้นให้บริษัท ทีม และทุกคนในองค์กรได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวสู่ความสำเร็จที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม พร้อมยึดมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยที่มีคุณภาพระดับโลก รวมไปถึงการสร้างคุณค่าในการสวมใส่เครื่องประดับเพชรแท้ให้เกิดขึ้นกับคนทุกกลุ่มผ่านนวัตกรรมการออกแบบสินค้าการบริหารจัดการร้านค้า และการสรรหาวัตถุดิบผสานเทคโนโลยีการผลิตที่เป็นเลิศ"

Jubilee รับรางวัล Thailand's Best Managed Companies 2023

สำหรับรางวัล Thailand's Best Managed Companies 2023 จัดโดยบริษัท ดีลอยท์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ปรึกษาทางธุรกิจระดับนานาชาติ โดยใช้กระบวนการประเมินผลที่น่าเชื่อถือ เพื่อประเมินคุณภาพการจัดการของธุรกิจในด้านต่าง ๆ ได้แก่ กลยุทธ์ ความสามารถนวัตกรรม วัฒนธรรมองค์กร พันธสัญญา ตลอดจนการกำกับดูแลและการเงินขององค์กรที่แสดงถึงศักยภาพที่โดดเด่นในการดำเนินธุรกิจ โดยเปรียบเทียบกับกรอบการประเมินที่ใช้กับบริษัทเอกชนทั้ง 1,200 แห่งที่มีการจัดการที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

Thailand's Best Managed Companies ถือเป็นการมอบรางวัลระดับโลกที่มอบให้กับบริษัทเอกชนที่มีความเป็นเลิศในการบริหารจัดการ โดยโปรแกรม Best Managed Companies จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 30 ใน 46 ประเทศ ในทวีปอเมริกา ยุโรป และภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยมีเครือข่ายบริษัทที่มีการจัดการโดดเด่น กว่า 1,300 บริษัท รวมเป็นชุมชนพันธมิตรและแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจ

โดยงานรับรางวัล Thailand's Best Managed Companies 2023 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงแรม ดิ แอทธินี โฮเทล แบงค็อก โดยมีบริษัทเอกชนชั้นนำประเทศไทยเข้าร่วมรับรางวัลอีกมากมาย