ชวนปักหมุดให้ใจฟู "ALLY LOVE MOM FOREVER" เติมรักในวันแม่ เต็มอิ่มกิจกรรมสร้างสัมพันธ์ในครอบครัว ส่งความสุขจากใจศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY)

15 Aug 2023

ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) เห็นถึงความสำคัญในโมเมนต์ที่มีค่าของวันแม่แห่งชาติ จึงพร้อมเป็นพื้นที่สร้างความสุข โดยเปิดโหมดแห่งความประทับใจให้คุณแม่และคุณลูกเนรมิตงาน "ALLY LOVE MOM FOREVER" พื้นที่ที่แสดงความรัก ให้ใจสัมผัสมวลพลังความรักอย่างเต็มอิ่ม โดยขอมอบความรักถึงลูกค้าคนพิเศษทุกคนผ่านกิจกรรมดีๆ ที่จัดขึ้นให้ได้เก็บโมเมนต์สำคัญและมีความสุขไปพร้อมกัน รับรองว่าจะเต็มไปด้วยความรัก ความประทับใจที่ทางศูนย์การค้าในเครือ ALLY มอบให้ฟินกับกิจกรรมมากมายที่ให้คุณแม่ได้เอ็นจอยไปกับคุณลูก พร้อมด้วยกองเชียร์จากครอบครัวที่ได้มาสร้างโมเมนต์ดีๆ ไปด้วยกัน

กวินทร์ เอี่ยมสกุลรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อัลไล รีท แมนเนจเมนท์ จำกัด กล่าวว่า "ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ที่สามารถมาใช้เวลาอย่างมีคุณภาพได้ในทุกวัน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งพันธกิจหลักที่เต็มไปด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจ พร้อมมอบความสุขให้ทุกคนในครอบครัวในทุกเทศกาล รวมถึงวันแม่แห่งชาติปีนี้ ที่มีกิจกรรมมากมายให้คุณแม่และคุณลูกได้ทำร่วมกัน ซึ่งเชื่อว่าหนึ่งในความสุขของคนเป็นแม่และลูก คือ การได้เห็นรอยยิ้มที่เต็มไปด้วยความสุข ซึ่งนับเป็นของขวัญอันมีค่าและเต็มไปด้วยความทรงจำที่ดีมากมาย ศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) จึงพร้อมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ และภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้จัดกิจกรรมให้ทุกคนในครอบครัวได้มาใช้เวลาร่วมกัน โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ในศูนย์การค้าต่างๆ ที่อยู่ครอบคลุมในทุกพื้นที่ เดินทางสะดวกได้อย่างสะดวก"

สร้างรอยยิ้มรับวันแม่ไปกับกิจกรรมมากมายที่เปิดพื้นที่ให้ได้ร่วมสนุกด้วยกันกับสีสันการเดินแฟชั่นโชว์ รวมถึงการประกวดเครื่องแต่งกายจากคุณแม่และคุณลูก

ฟรีสไตล์ในแบบที่ชอบ อิสระทางการแต่งตัวได้แบบจัดเต็มในงาน "Amorini Me And Mom Contest" ที่ ศูนย์การค้า อมอรินี่ ชวนน้องๆ หนูๆ และคุณแม่ ร่วมประกวดแฟชั่นโชว์ในธีมสีสันโดยไม่จำกัดรูปแบบ ไม่จำกัดอายุคุณแม่ ที่ควงคู่คุณลูกที่แยกเป็น 2 รุ่นทั้ง 3-6 ขวบ และ 7-10 ขวบ มาประกวดการแต่งตัวสุดเก๋ ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000บาท พร้อมชิงรางวัลขวัญใจ Social

สีสันของความสนุกจัดเต็มที่ เดอะ คริสตัล ราชพฤกษ์ ในงาน "Super Mom" ที่จะคึกคักไปด้วยการประกวดแต่งกายแฟนซี คู่แม่ - ลูก ในคอนเซ็ปท์ แม่ฉันคนนี้ คือ Hero ที่จะได้เห็นฮีโร่ที่หลากหลายในใจของลูก พร้อมชิงทุนการศึกษากว่า 30,000 บาท

ฉีกยิ้มไปทั่วทั้งรันเวย์กับการประกวดแฟชั่นโชว์ ในงาน "Mom And Me" ที่ ศูนย์การค้าสัมมากร เพลส รามคำแหง ให้น้องๆ หนู อายุ 3 - 12 ปี และคุณแม่ เคียงคู่บนแคทวอกซ์ด้วยกันในธีม "รักไม่มีเงื่อนไข" โดยสามารถแต่งตัวแบบจัดเต็ม ไม่จำกัดสไตล์และสีสันของชุด ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท

ฉายเดี่ยวบนเวทีให้คุณแม่ที่เป็นกองเชียร์ได้ภูมิใจในตัวคุณลูกได้กับการประกวดการแต่งกายเดินแฟชั่นโชว์ในคอนเซปท์ "วันแม่ธีมสีฟ้าขาว" ในงาน "Happy Mom Happy Kids Contest" ที่ศูนย์การค้า เพลินนารี่ โดยเปิดพื้นที่ให้น้องๆ หนูๆ อายุ 3-12 ปี ได้แสดงความกล้า ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 30,000 บาท และพิเศษสำหรับรางวัลขวัญใจ Social จะได้รับถ้วยรางวัลเกียรติยศอีกด้วย

นอกจากนี้ที่ เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เดอะซีน และ แอมพาร์ค พร้อมให้มาสร้างโมเมนต์ดีๆ บอกรักแม่ให้โลกรู้กับกิจกรรม "MOM Forever" พร้อมถ่ายรูป Photo Booth เก็บเป็นที่ระลึกกันได้ฟรี! รวมถึงยังมีกิจกรรม Workshop เขียนการ์ดบอกรักแม่ให้ได้ร่วมเขียนความในใจกันที่ เดอะคริสตัล เอกมัย-รามอินทรา, เดอะคริสตัล ราชพฤกษ์, เพลินนารี่ และ แอมพาร์ค พร้อมช้อปปิ้งและรับโปรโมชั่นพิเศษจากร้านค้าภายในศูนย์การค้าเครืออัลไล (ALLY) อีกมายมาย

และพิเศษศูนย์การค้าในเครือ ALLY เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์, เดอะคริสตัล ชัยพฤกษ์, เพลินนารี่, เดอะซีน, อมอรินี่, แอมพาร์ค, สัมมากร เพลส (รังสิต, รามคำแหง, ราชพฤกษ์) ยังเติมความรักให้นักช้อปจัดโปรโมชั่น สิงหาพาแม่สวย เมื่อทานอาหารครบ 500 บาท ลุ้นรับคอร์สเสริมความงาม จาก Waleerat Clinic (วลีรัตน์คลินิก) ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 สิงหาคม 2566 งานนี้ทุกศูนย์การค้าในเครืออัลไล พร้อมเปิดพื้นที่ต้อนรับลูกค้าที่รักทุกคนได้เก็บความทรงจำดีๆใน งาน ALLY LOVE MOM FOREVER

วันแม่ปีนี้ล็อกคิวมาสนุกได้ทุกศูนย์การค้าในเครืออัลไล (ALLY) ที่พร้อมส่งมอบความสุขให้ทุกคนในครอบครัวได้มีโมเมนต์สุดแฮปปี้ไปพร้อมกันในวันแม่แห่งชาติปีนี้