ซีเอ็ดร่วมอัดฉีดงานวิ่ง "สัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี" ครั้งที่ 12 มอบหนังสือบริจาค 120,000 บาท พร้อมขนหนังสือราคาพิเศษ และกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้สู่ชาวอุบลฯ

15 Aug 2023

บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ "ซีเอ็ด" ผนึกกำลังภาคีร่วมจัดงาน "สัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้ อุบลราชธานี ครั้งที่ 12 เพื่อส่งเสริมการอ่านและการเรียนรู้ผ่านกิจกรรมหลัก กิจกรรมงานวิ่ง "แล่นเฮียนฮู้" , กิจกรรมประกวดรีวิวหนังสือ, กิจกรรม Meet&Read พบนักเขียนชื่อดัง, กิจกรรมอบรมสัมมนา และกองทัพหนังสือราคาพิเศษ ตลอดช่วงการจัดงานระหว่างวันที่ 12-20 สิงหาคม 2566 ณ สุนีย์ทาวเวอร์ จ.อุบลราชธานี

ในปีนี้ ซีเอ็ดร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุน และจัดกิจกรรมต่างๆ ภายในงานมากมาย อาทิเช่น การจัดงานสัมมนาเชิงปฏิบัติการ กิจกรรมแสดงความสามารถสำหรับน้องๆ เยาวชน กิจกรรม Meet&Read พบนักเขียนชื่อดัง รวมถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน สำหรับกิจกรรมไฮไลท์เด่นของซีเอ็ด ในงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี ครั้งนี้ ได้แก่

- ซีเอ็ดร่วมสนับสนุนงานวิ่ง RUN LAN LEARN โดยร่วมมอบหนังสือมูลค่ารวม 120,000 บาท สำหรับผู้ชนะเลิศอันดับ 1 ของแต่ละประเภท โดยจะได้รับสิทธิ์เลือกสถานศึกษาที่ต้องการมอบหนังสือมูลค่าแห่งละ 30,000 บาท

- กิจกรรมแสดงความสามารถสำหรับน้องๆ SE-ED BOOK REVIEW CONTENT CREATOR CONTEST การประกวดสุดยอดนักสร้างคอนเทนต์จากการอ่านหนังสือรุ่นเยาวชน (ภาคอีสาน) ภายใต้หัวข้อ "You Are What You Read อ่านแบบไหนที่ใช่คุณ" ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท รางวัลจัดใหญ่ จัดหนัก ผู้ชนะเลิศได้เป็น content Creator ตัวจริง ร่วมงานผลิตสื่อกับซีเอ็ดเป็นเวลา 1 ปี (มีค่าตอบแทนให้ทุกเดือน) พร้อมรางวัลพิเศษ "ฮักเลย โดนใจ จาก สุนีย์ทาวเวอร์" และ รางวัล "Like & Love จากโค้ชหนุ่ม จักรพงษ์ เมษพันธุ์" Content Creator ชื่อดังด้านการเงิน การลงทุน

- กิจกรรมติวสอบเข้ามหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลาย โดยติวเตอร์ชื่อดังo ติวเข้ม TGAT โดย อ.ขลุ่ย และ อ.ทีวี จูเนียร์o ติวเข้ม เคมี-ชีวะ โดย อ.ไมธ์ และ ครูพี่นนท์o แนะนำการศึกษาต่อ เลือกคณะที่ใช่ อาชีพที่ชอบ การสอบ TOEFL ITP เพื่อทำ Portfolio ในการเข้าศึกษาระดับอุดมศึกษา โดย ครูพี่ฟ้า

- กิจกรรม Meet & Read พบนักเขียนชื่อดัง ผลงาน Best Seller o Money Coach จักรพงษ์ เมษพันธ์ กับหนังสือที่คนไทยอ่านทะลุ 100,000 เล่ม "Money 101"o ครูหงส์ Brainergy กับหนังสือ "ค้นพบพรสวรรค์ ปั้นเงินล้าน ค้นพบตัวเอง จุดเริ่มสู่ความสำเร็จที่ใช่ หนังสือเล่มนี้จะเผย "ความลับที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน" แบบหมดเปลือกในการค้นหา "พรสวรรค์" ที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณ เพื่อให้คุณใช้พรแสวงได้ถูกที่ ประสบความสำเร็จ มีความสุขo POP Siwapat หรือ Dr.POP กับผลงานเขียนเล่มล่าสุด "รักกันได้จริง ด้วยบางสิ่งที่ไม่ใช่รัก" หนังสือที่จะทำให้คุณรักตัวเองและผู้อื่นได้อย่างสนิทใจ ผ่านการฟัง เห็น และสำรวจตัวเองอย่างลึกซึ้ง จนคุณตอบตัวเองได้ว่า "ฉันเป็นใคร? ฉันอยู่เพื่ออะไร? และฉันจะรักสิ่งทั้งหลายได้มากขึ่นอย่างไร?"

- หมอกิม หนังสือ "ปั้นช่องให้ขายคล่องด้วย TikTok" เปิดหมดกับการทำการตลาดบน TikTok ตั้งแต่เบื้องต้น การสมัคร การตั้งค่า เทคนิคต่างๆ ที่จะทำให้การสร้างช่อง TikTok เพื่อให้ไม่พลาดที่จะเพิ่มยอดขายได้อย่างเต็มที่o Dr.Oppa หนังสือ "The Power of TikTok ดังได้ไม่ต้องเต้น" รวบรวมทุกเคล็ดลับที่ประสบความสำเร็จ สร้างยอดขาย 200 ล้าน ภายใน 3 เดือน

- งานอบรมเชิงปฏิบัติการ STEM EDUCATION & ROBOTIC หลักสูตรนักออกแบบนวัตกรรมโดยใช้หุ่นยนต์เป็นฐานการเรียนรู้ สำหรับอาจารย์ผู้สอนสถาบันอาชีวศึกษา และมัธยมศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก ผอ.ธาตรี พิบูลมณฑา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุบลราชธานี และ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน

- งานอบรมเชิงปฏิบัติการ 10 นาทีรักการอ่าน และ การจัดการห้องสมุดยุคใหม่ สำหรับอาจารย์ผู้สอนระดับอนุบาล - ประถมศึกษา และบรรณารักษ์ห้องสมุด

- เปิดคลังพังกะบะ @อุบลราชธานี ซีเอ็ดได้เตรียมหนังสือภาษาไทย-ภาษาต่างประเทศ มาลดกระหน่ำแบบ One Price ราคาเดียว หรือจะเป็น โปรเต็มถุงหยิบไม่อั้น 99 บาท ที่ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับที่ดีมากสำหรับการจัดกิจกรรมนี้

- หนังสือใหม่ หนังสือขายดี ราคาพิเศษ พร้อมรับสินค้าพรีเมียมฟรี เมื่อซื้อสินค้าครบตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด ที่บูธซีเอ็ดชั้น 4 และร้านหนังสือซีเอ็ด ชั้น 1 และ ชั้น 3 ที่จัดโปรโมชั่นต้อนรับนักอ่านชาวอุบลราชธานี ในช่วงงานสัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้อุบลราชธานี

แล้วพบกันในงาน สัปดาห์หนังสือและการเรียนรู้จังหวัดอุบลราชธานี ครั้งที่ 12 "แล่นเฮียนฮู้" RUN LAN LEARN และUBON BOOK FAIR "อ่านเฮ็ดหยัง" ระหว่างวันที่ 12-20 สิงหาคม 2023 ตั้งแต่เวลา 09.00 - 21.00 น. ณ สุนีย์ทาวเวอร์ จังหวัดอุบลราชธานี