"ข้าวตังเจ้าสัว" ส่งแคมเปญ "อร่อยยอมเลอะ อร่อยทุกรส" ปลุกตลาดไตรมาส 3 ตอกย้ำความอร่อย 5 รสชาติ

15 Aug 2023
"เจ้าสัว" รุกตลาดไตรมาส 3 ส่งแคมเปญ "อร่อยยอมเลอะ อร่อยทุกรส" ตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดขนมขบเคี้ยว better for you snack ที่มีรสชาติความอร่อย เข้มข้น พร้อมคุณค่าทางโภชนาการ ผ่านภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ โดยได้นักแสดงหนุ่ม "เจมส์ จิรายุ" พรีเซนเตอร์คนล่าสุด มาถ่ายทอดความอร่อยที่หยุดไม่ได้แม้ต้องยอมเลอะก็ตาม กับ 5 รสชาติสุดฮิตในแพ็คเกจสีสันสะดุดตา ตอบรับเทรนด์พฤติกรรมการบริโภคของคนไทยที่ความอร่อยต้องมาก่อน แต่ใส่ใจเรื่องโภชนาการมากขึ้นคุณณภัทร โมรินทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เตียหงี่เฮียง (เจ้าสัว) จำกัด กล่าวถึงตลาดขนมขบเคี้ยวมีมูลค่าสูงกว่า 37,480 ล้านบาท ในปี 2566 หรือเติบโต 8% เมื่อเทียบกับปี 2565[1] จากที่เราได้บุกตลาดสแน็คมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้เราเข้าใจถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคไทยยังคงชอบรับประทานขนมขบเคี้ยวเป็นของว่างรองท้องและทานเพลิน แต่ "เลือก" และ "ใส่ใจ" ในการดูแลสุขภาพมากขึ้นเห็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ข้าวตังหมูหยองที่เป็นสินค้าเรือธงมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดทั้งในประเทศและต่างประเทศเป็นตัวเลขสองหลัก (Double Digits) มาอย่างต่อเนื่อง"จากผลการวิจัยพบว่าผู้บริโภคชื่นชอบในรสชาติและความอร่อยที่ลงตัวของผลิตภัณฑ์ แม้ว่าเวลารับประทานอาจจะมีการแตกเลอะบ้าง แต่ก็สามารถยอมรับได้ ไม่ได้มีผลต่อการตัดสินใจซื้อ นอกจากรสชาติทั้ง

5 ของข้าวตังเป็นที่ชื่นชอบของผู้บริโภคเมื่อได้ทดลองชิม เราจึงนำ insight ของผู้บริโภคมาขยายผลของสินค้าผ่านแคมเปญใหม่ "อร่อยยอมเลอะ อร่อยทุกรส" ที่ตอกย้ำให้เห็นความอร่อย และคงเอกลักษณ์ความเป็นขนมทานรองท้องที่มีประโยชน์ โดยเน้นเรื่อง 'คุณภาพ' ที่ทำจากข้าวหอมมะลิ 100% และมีหมูหยองมีโปรตีนจากเนื้อสัตว์ กรอบ อร่อยทุกรส พร้อมความอร่อยด้วยน้ำปรุงสูตรลับฉบับเจ้าสัว" คุณณภัทร กล่าวนอกจากนี้ บริษัทฯได้ทำโฆษณาตัวใหม่ที่ได้ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของเจ้าสัว

มาช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ และถ่ายทอดความอร่อยของข้าวตังเจ้าสัว 5 รสชาติ ได้แก่ ข้าวตังหน้าหมึกย่างสวีทชิลลี่, ข้าวตังหน้าหมูหยองพริกเผา, ข้าวตังหน้าหมูหยอง, ข้าวตังหน้าสาหร่ายปนหมูหยอง และข้าวตังหน้ากุ้ง ผ่านการรับประทานที่น่าเอร็ดอร่อยแบบหยุดไม่อยู่แม้ตัวเองจะเลอะแค่ไหนก็ตาม ซึ่งแคมเปญนี้มีการสื่อสารครอบคลุมทั้งสื่อออนไลน์ และสื่อกลางแจ้ง ตลอดจนสื่อการขายหน้าร้านทั่วประเทศ เพื่อสร้างการรับรู้ถึงแคมเปญใหม่ และ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว"บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญและใส่ใจในด้านคุณภาพผลิตภัณฑ์ ที่มีความสะอาดและปลอดภัยสูงสุดตลอดกระบวนการผลิตอาหารภายใต้มาตรฐานสากล เพื่อให้ผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยได้อร่อยพร้อมได้ประโยชน์ทางโภชนาการของข้าวตังเจ้าสัวอย่างเต็มคำ ตามความมุ่งมั่นเจ้าสัวในการคิดค้นความอร่อยเต็มคุณค่า เพื่อชีวิตดีมีสุข ด้วยสูตรลับตำรับเจ้าสัว" คุณณภัทร กล่าวเพิ่มเติมพบกับข้าวตังเจ้าสัวที่มาเสิร์ฟความอร่อย 5 รส ได้แก่ ข้าวตังหน้าหมึกย่างสวีทชิลลี่, ข้าวตังหน้าหมูหยองพริกเผา, ข้าวตังหน้าหมูหยอง, ข้าวตังหน้าสาหร่ายปนหมูหยอง และข้าวตังหน้ากุ้ง ทานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องกลัวเลอะ สามารถซื้อได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อ 7-Eleven (เซเว่น อีเลฟเว่น) ทุกสาขา ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าใกล้บ้านคุณ และช้อปออนไลน์ได้ทาง https://www.chaosua.com/, Facebook : เจ้าสัว, Line Official Account : @chaosua และ Shopee, Lazada โดยวางจำหน่ายในขนาด 30 กรัม ราคา 20 บาท และ 80 กรัม ราคา 60 บาท