17 Aug 2023

"นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ สเปรย์" และ 4EVE เปิดเวที NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM ค้นหาสตาร์วัยรุ่น ชิงเงินรางวัล 1 แสนบาท พร้อมโอกาสฟีเจอริ่งซิลเกิลเพลงกับ 4EVE พบคอนเสิร์ต 4EVE และออดิชันสนามกรุงเทพฯ 20 สิงหาคมนี้ สยามสแควร์ บล็อกเค!

เพราะความมั่นใจเป็นจุดเริ่มต้นในการทำสิ่งที่เราฝัน นีเวีย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวระดับโลก ที่ได้รับความไว้วางใจในการดูแลผิวจากคนไทยมากว่า 30 ปี ย้ำภาพความเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนและระงับกลิ่นกายในประเทศไทย แนะนำไอเท็มล่าสุดอย่าง "นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ สเปรย์" ตัวช่วยเสริมความมั่นใจกับความหอมเหนือระดับและดูแลผิวใต้วงแขนให้แลดูกระจ่างใส ด้วยพลังวิตามินซีถึง 10 เท่า ให้การปกป้องพร้อมหอมนาน 48 ชั่วโมง ไอเท็มล่าสุดนี้มาพร้อมความหอมให้เลือกถึงสามกลิ่นสามสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณ พร้อมเปิดเวทีท้าประลองค้นหาสตาร์วัยรุ่นสุดมั่น มาประชันร้อง เล่น เต้น แร็ป ในรายการ "NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM" เพื่อตามหาผู้ชนะได้ออกซิงเกิลฟีเจอริ่งกับวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปสุดว้าวมาแรงแห่งวงการทีป๊อป พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท สมัคร On Ground ที่สนามออดิชันทั่วประเทศประเดิมออดิชันเวทีแรกที่หาดใหญ่ พบไฮไลต์ออดิชันสนามใหญ่ใจกลางกรุง พร้อมกิจกรรมร่วมสนุกมากมาย แล้วมากรี๊ดต่อกับมินิคอนเสิร์ตจากวง 4EVE ณ ลานสยามสแควร์ บล็อกเค ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้

นางสาวกุลธิดา เตตินันทนา หัวหน้าฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์นีเวีย ดูแลผิวกายส่วนบุคคลนีเวีย กล่าวว่า "ในฐานะเจ้าตลาดผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย นีเวียได้ช่วยดูแลและเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าของเรามาอย่างยาวนานนับสิบปี ซึ่งเราไม่ได้หยุดนิ่งที่จะพัฒนาหาสิ่งใหม่ ๆ มานำเสนอให้กับลูกค้าของเราได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ ที่เราเติมความพิเศษไปอีกขั้นกับความหอมหรูหราจากน้ำหอมเกรดพรีเมียม ที่ยิ่งเติมความมั่นใจได้เต็มเปี่ยม ซึ่งนีเวียมองว่าความมั่นใจมีส่วนผลักดันให้เราก้าวไปทำสิ่งต่าง ๆ ได้ตามฝัน และการเป็นศิลปิน นักร้อง นักเต้น ก็เป็นฝันของน้อง ๆ หลายคนด้วย เราจึงได้สร้างโอกาสให้พวกเขาได้มาแสดงโชว์ความสามารถและแสดงศักยภาพทั้งร้อง เต้น หรือแร็ป ในแบบฉบับของตัวเอง โดยมีคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการมาร่วมตัดสิน ร่วมกับน้อง ๆ 4EVE ตัวแทนสาวสดใสที่มีความมั่นใจจะร่วมกับเราตลอดแคมเปญนี้ด้วย"

NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM รายการที่จัดขึ้นเพื่อเฟ้นหาผู้มีความสามารถทางการแสดงร้องเพลง และร้องแร็ป (หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง) ได้มาโชว์ความสามารถด้านการร้อง เต้น หรือ แร็ป พร้อมเผยความสดใส มั่นใจ ที่เป็นตัวของตัวเองอย่างลงตัว เพื่อเฟ้นหาสตาร์วัยรุ่นสุดมั่นเดบิวต์สู่วงการ Music Influencer โดยผู้ชนะการแข่งขันจะได้ร่วมฟีเจอริ่งในซิงเกิลเพลงพิเศษ พร้อมถ่ายมิวสิควิดีโอกับวง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปสุดว้าวแรงสุดฉุดไม่อยู่แห่งวงการทีป๊อป พร้อมรับเงินรางวัลอีก 100,000 บาท สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ผู้แข่งขันจะผ่านการตัดสินโดยคณะกรรมการหลักผู้ทรงคุณวุฒิในวงการ ได้แก่ ขนมจีน - กลมาศ สารสาส, แชมป์ (ไมยราพ) - นครินทร์ จรูญวิทยา และ อะตอม - ชนกันต์ รัตนอุดม และสมาชิกจากวง 4EVE ที่จะสลับสับเปลี่ยนมาร่วมเป็นกรรมการพิเศษในแต่ละสัปดาห์ที่จัดออดิชันทั่วประเทศ สมัคร On Ground ที่หน้าสนามออดิชันทั้งห้าแห่งทุกภูมิภาคทั่วประเทศ โดยมีกำหนดการ ดังนี้

• กรุงเทพฯ วันที่ 20 สิงหาคม 2566 ณ ลานสยามสแควร์ Block K พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตวง 4EVE
  • ภาคตะวันออก วันที่ 23 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยบูรพา จ.ชลบุรี
  • ภาคเหนือ วันที่ 29 สิงหาคม 2566 ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 1 กันยายน 2566 ณ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.ขอนแก่น

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับการออดิชันครั้งนี้คือความมั่นใจ ซึ่ง นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ สเปรย์ ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสูตรล่าสุดจากนีเวียเป็นตัวช่วยที่ดีในการออกสเต็ปได้อย่างมั่นใจ เพราะนอกจากจะช่วยระงับกลิ่นระงับเหงื่อและกลิ่นกายแล้ว ยังช่วยเพิ่มความสดใสด้วยความหอมหรูหราจากส่วนผสมของน้ำหอมเกรดพรีเมียมที่มอบความหอมเหนือระดับ และฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียใต้วงแขนให้กระจ่างใสขึ้นด้วยพลังวิตามินซีถึง 10 เท่า ให้การปกป้องหอมยาวนาน 48 ชั่วโมง พร้อมเผยวงแขนกระจ่างใส หอมสดชื่น เติมความมั่นใจให้ได้ทำกิจกรรมต่าง ๆ แบบไม่ต้องกังวล มีให้เลือกทั้งผลิตภัณฑ์แบบขวดสเปรย์ขนาด 150 มล. และขนาด 60 มล. และแบบโรลออน ขนาด 50 มล. โดยมีกลิ่นหอมระดับพรีเมียมให้เลือกถึงสามกลิ่นสามคาแรกเตอร์ตามไลฟ์สไตล์ที่ต่างกัน ได้แก่

• นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ เวลเว็ท โรแมนซ์ พีโอนี (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE VELVET ROMANCE PEONY) ขวดสีคอรัล ให้ความหอมหรูหรามีระดับ ดูอ่อนโยนนุ่มนวลดั่งดอกพีโอนี บูสท์ความมั่นใจในทุกวัน สำหรับสาวมั่น ที่พร้อมโดดเด่นในทุกโอกาส
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ เฟรซ ลาเวียร์ อควา บรีซ (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE FRESH LAVIER AQUA BREEZE) ขวดสีฟ้า ให้ความหอมสดชื่นเหมือนอากาศบริสุทธิ์ สำหรับสาวสดใส ที่เปลี่ยนบรรยากาศรอบตัวให้บริสุทธิ์สดชื่น
  • นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ มิราเคิล สวีท (NIVEA EXTRA BRIGHT PREMIUM FRAGRANCE MIRACLE SWEET) ขวดสีชมพู พร้อมกลิ่นหอมหวานน่ารักจากลูกแพร์ ให้ความรู้สึกอ่อนละมุน สำหรับสาวหวานสดใส พร้อมเปลี่ยนวันให้มีชีวิตชีวา

"อย่างที่รู้ ๆ กันดีว่าอากาศร้อนของเมืองไทยเรา ทำให้เหงื่อออกง่าย เลยขาดความมั่นใจได้ง่ายเช่นกัน นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ ตัวล่าสุดนี้ นอกจากจะยังคงประสิทธิภาพในการช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายแล้วยังเพิ่มความหอมและความกระจ่างใสให้ผิวใต้วงแขนด้วยวิตซีสูง ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้ใช้ได้อย่างเต็มที่ ขอเชิญชวนน้อง ๆ ที่รักการร้องเพลงได้มาร่วมกิจกรรมโชว์ความสามารถอย่างสร้างสรรค์และมั่นใจกับเรากันเยอะ ๆ นะคะ ซึ่งนีเวียก็จะพยายามสรรหากิจกรรมดี ๆ มาให้ลูกค้าของเราได้สนุกกันอย่างต่อเนื่องเช่นกัน" นางสาวกุลธิดา เตตินันทนา กล่าวปิดท้าย

อย่าพลาดโอกาสเผยความมั่นตามความฝันเดบิวต์เป็นศิลปิน ในการรายการ NIVEA FEATURING THE BRIGHTEN UP YOUR DREAM โดยผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการรับสมัคร เงื่อนไขและกติกาเพิ่มเติมได้ทุกช่องทางการติดตามของ Workpoint Entertainment และ Facebook Fanpage NIVEA และมาพิสูจน์ความหอมมีระดับ พร้อมโชว์ผิวใต้วงแขนกระจ่างใสกับ นีเวีย เอ็กซ์ตร้า ไบรท์ พรีเมียม ฟราแกรนซ์ ทั้งสามกลิ่นหอมได้แล้วที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป และช้อปออนไลน์