บอร์ด MASTER ใจป้ำ จ่ายปันผลระหว่างกาลทั้งหุ้นและเงินสด

17 Aug 2023

นายแพทย์ระวีวัฒน์ มาศฉมาดล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER โรงพยาบาลด้านศัลยกรรมเสริมความงามภายใต้ชื่อ "โรงพยาบาลมาสเตอร์พีช : Masterpiece Hospital" กล่าวว่า คณะกรรมการบริษัทฯ ประชุมเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2566 มีมติอนุมัติจ่ายปันผลระหว่างกาลให้กับผู้ถือหุ้น ทั้งหุ้นปันผลและเงินสด โดยจ่ายปันผลเป็นหุ้น อัตรา 10 หุ้นเดิมต่อ 1 หุ้นปันผล

นอกจากนี้ จ่ายปันผลเป็นเงินสด อัตราหุ้นละ 0.0111 บาท โดยกำหนดจ่ายเงินปันผลภายในวันที่ 16 ตุลาคม 2566 โดยกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นเพื่อสิทธิในการรับเงินปันผลวันที่ 30 สิงหาคม 2566

นางสาวลภัสรดา เลิศภานุโรจ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท มาสเตอร์ สไตล์ จำกัด (มหาชน) หรือ MASTER กล่าวว่า บริษัทฯ ได้กำหนดให้วันที่ 30 สิงหาคม 2566 เป็นวันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่จะมีสิทธิเข้าร่วมประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2566 และเป็นวันกำหนดรายชื่อผู้ถือหุ้นที่จะมีสิทธิได้รับเงินปันผลระหว่างกาล โดยกำหนดวันประชุมวิสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 1/2566 เพื่อพิจารณาเรื่องดังกล่าว ในวันที่ 2 ตุลาคม 2566 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมบริษัทฯ เลขที่ 99/19 ถนนสุโขทัย แขวงดุสิต เขตดุสิต กรุงเทพมหานคร