รพ. พญาไท นวมินทร์ ครบรอบ 28 ปี แห่งการบริการผู้ป่วยและดูแลสังคม

16 Aug 2023

28 ปีที่สั่งสมประสบการณ์ ความเชื่อมั่น ความเชี่ยวชาญ จนเกิดเป็นประโยคหนึ่งที่คุ้นหูกันดีว่า "มั่นใจพญาไท นวมินทร์" และทุกๆ ความสำเร็จขององค์กร เกิดขึ้นได้จากความร่วมมือของบุคลากรทุกคน

นพ. จุมพล สิงห์หิรัญนุสรณ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ พร้อมด้วยคณะแพทย์และผู้บริหาร ตลอดจนบุคลากรทุกภาคส่วนของโรงพยาบาลฯ ได้ร่วมจัดงานฉลองครบรอบ 28 ปีของโรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ โดยจัดพิธีทำบุญ ใส่บาตร และสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำโรงพยาบาลฯ เพื่อเป็นสิริมงคลให้กับองค์กร บุคลากร และผู้รับบริการทุกท่าน นอกจากนี้ ได้ร่วมขับร้องเพลง Happy Birthday พร้อมรับประทานเค้กร่วมกัน นับเป็นภาพบรรยากาศที่แสนอบอุ่น เต็มเปี่ยมไปด้วยร้อยยิ้มแห่งความสุข ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย อาทิ ถ่าย Photo Booth 360 องศา บริการนวดผ่อนคลาย ฟังเพลงสดเพราะๆ และยังมีโปรแกรมตรวจสุขภาพที่ได้ออกแบบมาเฉพาะในงาน มุ่งเน้นเรื่องการส่งเสริมสุขภาพเชิงป้องกัน (Preventive Healthcare) สนับสนุนส่งเสริมให้ประชาชนมีสุขภาพดีอย่างยั่งยืน สามารถดำรงชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ นอกจากนี้ยังได้มีการมอบเกียรติบัตรแก่พนักงานที่ทำงานครบ 28 ปีเพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ และสร้างขวัญ กำลังใจให้พนักงานในองค์กรในการปฏิบัติงานต่อไป