ขอเชิญชมนิทรรศการสร้างแรงบันดาลใจแห่งปี "ดาวน์ในดวงใจ Down's In My Mind" โดยศิลปินดาวน์ซินโดรมคนแรกของประเทศไทย 'แคทลียา อัศวานันท์'

03 Aug 2023

มูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ ร่วมกับ 6060 Arts Space, บางกอก อาร์ต ซิตี้, บจก.วิช กรุ๊ป (ไทยแลนด์) และองค์กรภาคีเครือข่าย ร่วมกันจัดนิทรรศการ "ดาวน์ในดวงใจ Down's In My Mind" โดยศิลปินดาวน์ซินโดรมคนแรกของประเทศไทย 'แคทลียา อัศวานันท์' ได้นำภาพมาแสดงในงานนี้ทั้งสิ้นจำนวน กว่า 50 ภาพ โดย รายได้จากการจำหน่ายภาพและของที่ระลึกในงานนี้ส่วนหนึ่ง จะมอบให้มูลนิธิอาร์ตโนแฮนด์ เพื่อสนับสนุนผลงานผู้พิการและผู้ด้อยโอกาส และมอบทุนการศึกษาสนับสนุนการเรียนศิลปะของนักศึกษาขาดแคลนและเด็กพิเศษต่อไป สำหรับนิทรรศการ "ดาวน์ในดวงใจ Down's in My Mind" จัดแสดงงานระหว่างวันที่ 5 - 29 สิงหาคม 2566 เวลา 12.00 - 20.00 (ปิดวันอาทิตย์) 6060 Arts Space (ตึกขาว) ซอยประดิพัทธ์ 21 กรุงเทพฯ โดยจะมีพิธีเปิดในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2566 เวลา 13.00 น. โดย คุณกิตติกรณ์ ชาลีจันทร์ นายกสมาคมนักสะสมงานศิลปะไทย เป็นประธานในพิธี ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมได้ฟรี โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 6060 Arts Space โทร.081 890 1554