พาราไดซ์ พาร์ค ร่วมกับ สมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม "ตรวจสุขภาพฟัน และปรึกษารากฟันเทียมฟรี!" 13-15 ส.ค. นี้

07 Aug 2023

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ร่วมส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพฟันที่แข็งแรง และเข้าถึงการรักษาทันตกรรมที่มีประสิทธิภาพ โดยร่วมกับ สมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย จัดกิจกรรม "ตรวจสุขภาพฟัน และปรึกษารากฟันเทียมฟรี" เนื่องในโอกาสครบรอบ 40 ปี สมาคมทันตกรรมรากเทียมแห่งประเทศไทย ภายในพบกับการตรวจสุขภาพฟันด้วยระบบดิจิตอล ด้วยเครื่องสแกน ช่องปาก 3 มิติ อีกหนึ่งเทคโนยีที่ทันสมัยในการรักษาทางทันตกรรมที่แม่นยำและสะดวกมากขึ้น ตลอดจนการแนะนำความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องในการดูแลรักษาสุขภาพฟัน

พิเศษ! รับไฟล์สแกนฟัน 3 มิติของตนเองและชุดผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพช่องปาก ฟรี! นอกจากนี้ยังมีแจกของรางวัลทุกชั่วโมง สำหรับผู้ลงทะเบียนตรวจฟันอีกด้วย โดยผู้ที่สนใจตรวจฟันฟรี ลงทะเบียนที่ https://lin.ee/KRRgsw7 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 063-426-3636

พบกับกิจกรรมดี ๆ ที่เต็มด้วยความรู้ในการดูแลสุขภาพฟันและการตรวจด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ กับกิจกรรม "ตรวจสุขภาพฟัน และปรึกษารากฟันเทียมฟรี" ในวันอาทิตย์ที่ 13 - วันอังคารที่ 15 สิงหาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 20.00 น. ณ ลานกิจกรรมชั้น G (ตรงข้ามร้าน SWENSEN'S) ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เอ็ม บี เค คอนแทคท์เซ็นเตอร์ 1285 พร้อมติดตามกิจกรรม และโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ www.paradisepark.co.th หรือเฟซบุ๊กเพจ Paradise Park อินสตาแกรม paradisepark_th และยูทูป paradiseparkchannel